Tất cả Cười

Sau con người, mèo chính là loài dậy thì thành công nhất nhất quả đất

Thủy Nguyễn 24/08/17 07:41

Hàng loạt bức ảnh trước và sau khi trưởng thành của những chú mèo được chính cộng đồng mạng chia sẻ lên trang cá nhân, khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa: "sao đến cả mèo cũng dậy thì thành công thế này, đúng là ganh tị mà".

Cảm giác được chứng kiến thú cưng của mình lớn lên mỗi ngày hẳn là tuyệt vời lắm, nhất là những người nuôi mèo. Chẳng ai ngờ , sự biến đổi cả về kích thước lẫn đường nét trên khuôn mặt của chúng đều trở nên hoàn hảo đến mức này.

Nếu không tin bạn có thể xác nhận bằng cách xem qua hình ảnh đối chiếu ngày ấy - bây giờ của chúng, được chính chủ nhận chụp lại rồi đăng lên Facebook.

Ánh mắt ngay thơ này vẫn không thay đổi nhưng vóc dáng thì ngược lại, cứng cáp và thon gọn hơn rất nhiều.
Pha dậy thì của chú mèo này phải nói là thành công ngoài mong đôi luôn, từ một chú mèo con mắt tròn xoe, giờ đã trở thành một ông boss cực kì ngầu với ánh mắt hình viên đạn rồi.
Chú mèo này trổ mã quá trời nè, lúc đem về thì bé tí giờ thì lông lá, đuôi, cơ bắp cuồn cuộn quá này. Mỗi tội bụng cũng theo đó mà phệ hơn vì ăn nhiều.
Gì đâu mà lúc nhỏ mắt xenh dương lớn lên thì thành xanh lá thế này, đẹp cũng vừa vừa thôi chứ sao toàn để người khác ganh tị không vậy??
Mắt, mũi, miệng của cô nàng mèo này phải nói là kiệt tác chứ không còn là biến đổi do dậy thì nữa, đẹp hết phần người khác luôn rồi.
Cái gì trên người cũng thay đổi, mỗi tội dáng nằm thì không bao giờ. Vẫn cái kiểu kiêu xa và đầy tự kiêu ấy, đúng là khí chất của boss có khác.
Chưa chắc mấy nah chị đeo len mà mắt đẹp được như em, vàng đen ống ánh thế này thì ai mà không cưng cho được.
Ngày ấy sợ sệt bao nhiêu thì giờ em nó sắm cho mình cái khuôn mặt ngầu bấy nhiêu, cơ mà đẹp trai quá boss ơi.
Lúc nhỏ thì làm mặt đáng thương, lớn lên lại thay đổi thành cái mặt dễ thương và ngơ ngơ như thế này đây.
Gì đâu mà mèo với chủ đều dậy thì thành công vầy nè, yêu chết đi được. Trào lưu chụp ảnh khoe mèo này đang bị hot trên Instagram, ai có boss thì mần ngay bộ ảnh đi nào.

Ảnh: Boredpanda

Đừng hỏi tại sao mèo được cưng nhất quả đất, vì chúng cứ đáng yêu thế này cơ mà!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang