Tất cả Cười

Thực tế đã chứng minh, đừng bao giờ để lũ Husky ở nhà một mình

Nem 01/08/17 16:33

TGT - Bạn sẽ phải hối tiếc. Chắc chắn luôn đó!

Nếu bạn để chú cún của bạn ở nhà một mình trong vài giờ đồng hồ, bạn nghĩ bạn cùng lắm là tìm thấy một đống bừa bộn với đồ đạc bị phá tan tành, một vài cái chăn bị cắn rách, một vài cái ghế đệm bị làm cho tung tóe,...Thế nhưng thực tế là con người không bao giờ rút ra được bài học cho mình và nhận được những thứ tồi tệ hơn thế.

Một gia đình đã quá tin tưởng vào chú cún cưng ngoan ngoãn của mình, quên mất đi rằng nó thuộc dòng Husky và quyết định bỏ nó lại một mình để đi xem phim. Đây có lẽ là quyết định sai lầm nhất của họ. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi và họ đã không thể nhận ra căn hộ của mình nữa. Chú Husky ngoan ngoãn của họ đã làm đổ lọ mực, đi lại khắp nhà với 4 bàn chân dính đầy mực và biến căn nhà thành một đống hỗn độn.

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt khi gia đình kia về nhà, báo hiệu một thực tế kinh khủng họ sắp phải đối mặt. Còn thủ phạm dường như không quan tâm cho lắm

Con đường dẫn tới địa ngục do chú chó tạo nên

Và sau đó thực sự là dịa ngục

Không chỗ nào là không lưu dấu ấn của chú chó Husky nghịch ngợm

Ít ra thì cũng biết "nghe lời" không trèo lên giường khi không được chủ cho phép. 

Tuy nhiên, có vẻ như chủ của chú chó này vẫn rất lạc quan khi cho biết thêm: "Nó sử  dụng mực truyền thống chuyên dùng để vẽ thư pháp của Trung Quốc, 100%  là mực sinh học và không độc với người, hay chó".

Thôi được rồi, mọi người sẽ chẳng bao giờ rút ra được bài học cho mình đâu, kiểu gì cũng bị vẻ đáng yêu dễ thương của lũ husky đó qua mặt mà thôi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang