Tất cả Độc

Bất ngờ giảm cân trở thành người đàn ông sexy khiến phụ nữ đỏ mặt ngắm nhìn

Liên Lê 06/12/17 11:07

TGT - Cuộc đời của một chàng trai nặng hơn 150kg đã thay đổi bất ngờ khi tham gia chương trình truyền hình “The Biggest Loser”.

Sam năm 19 tuổi với cân nặng hơn 150kg

Sam Rouen năm 19 tuổi với thân hình béo phì lên tới 154 kg đã tham gia show truyền hình thực tế “The Biggest Loser”. Sau chương trình, anh đã lột xác thành công, giảm cân đáng kể và sở hữu cơ bụng 6 múi nóng bỏng. Những hình ảnh mới đây cho thấy mặc dù năm nay đã 29 tuổi, Sam vẫn giữ nguyên phong độ của một người đàn ông hấp dẫn, ngay cả khi anh mặc đồ của lính cứu hỏa, công việc của anh hiện tại.

Sau 10 năm chàng trai béo phì ngày nào giờ đã trở thành người đàn ông 6 múi sexy

Vì thân hình quá khổ, Sam từng bị bạn gái “đá”. Điều này khiến anh bị tổn thương nhưng đó cũng là động lực để anh thay đổi bản thân. Hiện tại, anh đã kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp.

 “10 năm đã trôi qua, đấy là quãng thời gian khá dài. Có nhiều điều cả tốt và xấu đã xảy ra với cuộc đời tôi. Nhưng cuối cùng, tôi đã gặp được một số người thực sự tuyệt vời trong quãng đường đó. Tôi chấp nhận vô điều kiện sự xuất hiện của họ”, Sam chia sẻ.

Và mặc dù giờ đã có cơ thể khiến nhiều người phụ nữ ngước nhìn nhưng Sam vẫn ngượng ngập nếu phải phơi mình trên bãi biển.

Anh vẫn duy trì tập luyện đều đặn để rèn luyện sức khỏe

Sam cho biết, khi xem lại những hình ảnh thời còn béo mũm mĩm, chính anh cũng không thể nhận ra bản thân mình. Giờ đây Sam đã trở thành người đàn ông hạnh phúc trong cuộc sống. Anh vẫn duy trì việc chơi thể thao và tự giác tập luyện tại phòng thể hình. Sam tin rằng “có thể bạn xuất phát ở điểm thấp nhất nhưng nếu chăm chỉ, kiên trì, bạn sẽ làm thế giới xoay quanh mình và biến ước mơ thành sự thật”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang