Tất cả Độc

Chàng trai 9X ở TP.HCM có sở thích kỳ quặc với sưu tập 'cuống vé' nặng 1kg

Nguyễn Khang 11/10/17 07:09

Để lưu giữ lại kỉ niệm những chuyến bay, chàng trai 9x gom lại những cuống vé máy bay trong những chuyến đi của mình và bất ngờ nhận ra nó đã trở thành một "gia tài" đồ sộ.

Đã có không ít những bộ sưu tập gây choáng váng dân mạng như: bộ sưu tập giày siêu khủng của cậu bé 15 tuổi hay tủ truyện ngàn cuốn của cậu bạn 9x... Mới đây, cư dân mạng được phen "mắt chữ A, miệng chữ O" với những hình ảnh về bộ sưu tập .... "cuống vé" có 1-0-2.

Cả "rổ" cuống vé của chàng trai này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.
Chàng trai dự định sẽ tiếp tục hành trình sưu tầm cuống vé.

Được biết, chủ nhân của bộ sưu tập độc đáo này là Trần Quốc Trung (sinh năm 1991), hiện anh đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM. Do "rảnh rỗi sinh nông nổi", Trung ngồi xếp "kho tài sản" nặng 1kg của mình thật ngăn nắp, sau đó chụp tấm hình kỉ niệm và chia sẻ trên mạng xã hội nhằm "khoe" với bạn bè về kỷ niệm những chuyến đi của anh.

Anh chàng đam mê "bay" - Trần Quốc Trung (ngoài cùng bên trái)

Được biết, chuyến bay đầu tiên của Trung vào 7/2012 khi anh được học bổng sang Thái. Cứ mỗi chuyến bay đi qua, Trung lại lưu giữ lại những cuống vé trong ví nhưng dần dần đến khi ví không chứa nổi nữa, anh chàng bèn gom nó lại và giữ lại làm kỷ niệm. Đến nay, Trung đã có hơn 1kg với 138/142 cuống vé máy bay.

Trong tổng số các chuyến bay có 1/5 là chi phí tài trợ, số còn lại là tự bỏ tiền ra.

Những chuyến bay của Trung chủ yếu là vì công việc, còn khi không bận bịu công việc, anh vẫn bay khắp nơi để thăm bạn bè và đi du lịch. Kỷ lục của chàng trai này là bay 6 chuyến trong 1 tháng.

Trung thường xuyên chia sẻ những tấm hình check-in với vé máy bay trên mạng xã hội.

Trung dự định vẫn sẽ tiếp tục sưu tầm thêm các cuống vé từ các chuyến đi công tác và đi du lịch của mình để tạo nên một bộ sưu tập đồ sộ.

Bóc mẽ cảnh hướng dẫn viên du lịch đi trên chiếc cầu kính sắp nứt cao gần nghìn mét

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang