Tất cả Độc

Chỉ vì hình xăm chân chó trên... ngực, ân hận cả đời

Liên Lê 06/11/17 11:11

TGT - Vì một hình xăm kì cục trên ngực, một cô gái ở Anh giờ đây đang rơi vào tuyệt vọng vì không có người đàn ông nào muốn hẹn hò với cô.

Adele khổ sở vì hình xăm chân chó trên ngực

Năm 18 tuổi, Adele Smith đã quyết định xăm hình dấu chân con chó cưng của mình lên ngực. Đó là một con chó giống Newfoundland mà cô rất yêu quý và đã nuôi được 8 năm trước khi nó qua đời.

Adele đã tiêu tốn 200 bảng Anh cho hình xăm này. Nhưng giờ cô gái 28 tuổi này đang trở nên hối tiếc với quyết định sai lầm của mình. Cô cho rằng đó là lí do khiến đàn ông không muốn hẹn hò với mình.

Hình xăm khiến cô gái chịu nhiều điều tiếng

Adele nói: “10 năm rồi, kể từ khi tôi có hình xăm này, tôi không hề có mối quan hệ nào tử tế cả. Mọi người không nhìn tôi, thậm chí là không muốn nói chuyện với tôi, tất cả chỉ vì hình xăm trên ngực. Ban đầu, tôi muốn hình xăm này là để tưởng nhớ đến con chó Max của mình, nhưng giờ đây, cứ khi nào tôi nhìn vào ngực, thay vì nghĩ về nó, tôi lại nghĩ về sai lầm do chính mình tạo ra”.

Không người đàn ông nào muốn hẹn hò với cô

Để có hình xăm này, Adele đã mất khá nhiều công. Bản thân thợ xăm cũng đã mất cả tiếng đồng hồ mới hoàn thành nó. Adele cho biết mình có một hình xăm trái cherry trên cổ, nhưng để có thể xăm hình dấu chân chó, cô cần một khoảng diện tích lớn hơn nên đã quyết định xăm ở trên ngực mình.

Đáng tiếc, khi bước chân vào đại học, cô trở thành tâm điểm của những điều xầm xì sau lưng. Nhiều lúc, cô chỉ ước biến mất trên trái đất này.

Để che bớt hình xăm, cô mặc cả áo len vào mùa hè, và điều này không dễ chịu chút nào. Hiện Adele đã quyết định xóa bỏ hình xăm với chi phí lên đến 1000 bảng Anh và khoảng thời gian là 18 tháng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang