Tất cả Độc

Choáng ngợp trước những đám cưới hoàng gia ngoài đời thực

Anna 06/04/18 07:20

Đám cưới của những công chúa, hoàng tử ngoài đời thực sẽ ra sao?

Vua Constantine và công chúa Anne Marie của Hy Lạp. Lễ cưới diễn ra tại Nhà Thờ Chính thống Athens, ngày 19 tháng 9 năm 1964.

Hoàng tử Hà Lan - Jaime de Bourbon Parme và vợ Viktoria Cservenyak. Đám cưới diễn ra vào ngày 5 tháng 10 năm 2013 tại Apeldoorn trong sự chúc mừng vang dội của người dân.

Hoàng tử Rainier và Grace Kelly của Monaco, đám cưới diễn ra vào ngày 19 tháng 4 năm 1956. Chiếc váy cưới được xem là lộng lẫy nhất thời bấy giờ.

Takako Shimazu vốn là công chúa Nhật Bản cho đến khi cô kết hôn với một thường dân. Chồng cô, Hisanaga Shimazu, chỉ là một thư ký ngân hàng. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 10 tháng 3 năm 1960 trong sự quan tâm sâu sắc của báo giới.

Hoàng tử Abdul Malik và Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah của Brunei. Bố của hoàng tử đang nắm tay chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, ông cũng là một trong những người giàu nhất thế giới.

Kanjeng Pangeran Haryo Notonegoro và Gusti Kanjeng Ratu Hayu của Indonesia. Họ đang trong buổi lễ diễu hành bằng xe ngựa sau đám cưới vào ngày 23 tháng 10 năm 2013 tại Yogyakarta.

Hoàng tử Charles và Công nương Diana xứ Wales. Đây là một trong những đám cưới tốn nhiều giấy mực nhất của truyền thông thế giới và vẫn còn được nhắc nhiều đến tận ngày nay.

Vua Jigme Khesar Namgyel Wangchuck và Hoàng hậu Ashi Jetsun Pema sau khi lễ cưới kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2011, tại Punakha, Bhutan. Chuyện tình đẹp của ị vua này đã một thời làm lay động trái tim của người dân trên toàn thế giới.

Yoshiki Kuroda và Sayako Kuroda của Nhật Bản trong bữa tiệc cưới tại một khách sạn ở Tokyo vào ngày 15 tháng 11 năm 2005. Sayako, con gái của Hoàng đế Akihito và Hoàng hậu Michiko đã từ bỏ ngôi vị công chúa khi kết hôn với một dân thường.

Hoàng tử Đan Mạch Frederik và cô dâu của mình - Công nương Mary hôn nhau khi cặp đôi hoàng gia xuất hiện trên ban công của Cung điện Christian VII sau đám cưới của họ vào ngày 14 tháng 5 năm 2004.

Hoàng tử Felipe và Letizia Ortiz của Tây Ban Nha. Đám cưới của họ diễn ra ở Madrid, ngày 22 tháng 5 năm 2004.

Nữ diễn viên người Pháp Clotilde Courau và chồng mình Emanuele Filiberto, người đứng đầu của Hoàng gia Savoy .

Vua Letsie III và Karabo Motsoeneng của Lesotho. Đám cưới Công giáo truyền thống diễn ra tại sân vận động quốc gia ở Maseru, Lesotho, ngày 18 tháng 2 năm 2000.

Công chúa Tatjana của Liechtenstein và nhà kinh doanh người Đức - Philipp von Lattorff vẫy tay chào đám đông sau đám cưới của họ tại nhà thờ Vaduz vào ngày 5 tháng 6 năm 1999.

Vua Mohamed VI của Ma-rốc ngồi với vợ là Công chúa Lalla Salma tại cung điện hoàng gia ngày 13 tháng 7 năm 2002 tại Rabat. Điều này cũng phá vỡ truyền thống cô dâu phải che mặt của quốc gia này.

Hoàng gia Anh và những bức ảnh lịch sử chưa được công bố

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang