Tất cả Độc

Cô bé đáng yêu nhất trong tuần, lấy nước mắt hàng triệu người trên thế giới chỉ trong 1 phút

Thủy Nguyễn 21/10/17 20:39

Mới đây đoạn clip vô cùng đáng yêu quay lại cảnh một cô bé vừa khóc vừa cười khi lần đầu tiên nghe được tiếng mẹ gọi nhờ máy trợ thính đã lấy đi không ít nước mắt của người dùng mạng.

Charly - cô bé 2 tháng tuổi đáng yêu này đã đến với thế giới với đôi tai mất đi hoàn toàn khả năng nghe. Quyết tâm làm cho con gái nghe được tiếng gọi của mình, cha mẹ của Charly đã tìm mọi cách để có được chiếc máy trợ thính tốt nhất cho em.

Trong đoạn clip dài hơn một phút có thể thấy, ngay khi được mẹ đeo máy nghe vào Charly dường như cảm nhận rất rõ âm thanh của cuộc sống, thứ mà cô bé không bao giờ biết được là nó tồn tại từ khi sinh ra.

Mẹ của Charly đã hạnh phúc đến mức nào khi cô bé cảm nhận được tiếng nói của mình.

Chị Christy mẹ của Charly như vỡ òa khi thấy được phản ứng của con gái "khoảnh khắc huyền diệu ấy sẽ tồn tại mãi mãi trong tim tôi, con bé làm tôi nghĩ rằng mình là người mẹ may mắn nhất trên đời".

Cộng đồng mạng từ khắp nơi trên thế giới đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Charly va gia đình sau khi xem được đoạn clip đáng yêu của cô bé.

Dù Charly vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh, nhưng cô bé đã thật sự cảm động và không thể nào kìm chế cảm xúc của mình.

Charly hạnh phúc trong vòng tay của mẹ.

"Chúng tôi không nghĩ mọi thứ sẽ kỳ diệu thế này khi Charly đeo máy trợ thính vào, chính những biểu hiện của con bé đã giúp chúng tôi có thêm động lực sống và tin rằng trong tương lai, Charly sẽ chỉ nghe được những lời yêu thương thôi". Christy chia sẻ trên Instagram của mình.

Ảnh: Instagram

Cảm động trước mối quan hệ kì lạ của chú chó sợ hãi cả thế giới, nhưng mở lòng với cậu chủ nhỏ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang