Tất cả Độc

Cô gái ung thư thực hiện bộ ảnh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Liên Lê 12/12/17 08:14

TGT - “Bệnh ung thư cướp đi mái tóc của tôi chứ không thể ngăn cản ước mơ trở thành nàng công chúa của tôi”. Đó là thông điệp của cô gái 17 tuổi Andrea.

Trong bộ báy dạ hội xanh, Andrea xinh đẹp như một thiên thần

Cô gái Andrea Sierra Salazar xinh đẹp sống ở Texas, Mỹ không may mắc phải căn bệnh ung thư hạch bạch huyết giai đoạn 2 (còn gọi là bệnh Hodgkin). Quá trình hóa trị đã khiến mái tóc đẹp ngày nào của cô gái đã rụng hết.

Cô gái đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình. Hiểu được điều đó, mẹ cô đã chia sẻ câu chuyện của con gái mình trên các phương tiện truyền thông.

Nụ cười chưa bao giờ tắt trên môi cô gái trẻ

Liền sau đó, một nhiếp ảnh gia có tên Gernardo Garmendia đã đề nghị giúp cô lấy lại sự tự tin bằng khả năng nghề nghiệp của mình. Vậy là có sự ra đời của bộ ảnh này.

Không còn tý tóc nào nhưng không vì thế, vẻ xinh đẹp của Andrea bị giảm đi. Người xem vẫn phải trầm trồ trước vẻ tươi tắn và đáng yêu của cô gái. Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, những bức hình của cô đã nhận về 200.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận tích cực.

Vẻ đẹp trong mỗi người nằm ở chính tâm hồn

Thông qua bộ ảnh, cô muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp: “Vẻ đẹp thực sự không nằm ở mái tóc, làn da mà trong chính tâm hồn bạn”.

“Tôi muốn các bạn biết rằng tóc hay ngoại hình nói chung không thể quyết định bạn là ai. Điều quan trọng là vẻ đẹp bên trong của bạn, cách bạn đối xử với người khác, và nếu bạn là một người tốt, điều đó sẽ được thể hiện thông qua hành động”, Andrea tự tin nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang