Tất cả Độc

Công ty đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ: Sếp cho nhân viên mang thú cưng đến văn phòng, tổ chức sinh nhật cho mèo như thật

Hoài Phương 14/09/17 09:01

Nhân viên không chỉ được mang chó mèo đến văn phòng làm việc, mà còn được tổ chức sinh nhật cho chúng trước sự chứng kiến của sếp.

Chúng ta đã nhiều lần nghe đến việc công ty cho phép mang chó, mèo, thậm chí là lơn vào công ty, tuy nhiên đó chỉ là chuyện của những công ty nước ngoài. Ở việc nam, việc mang thú cưng đến công ty vẫn còn là một điều xa lạ.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng có dịp trố mắt ngạc nhiên trước một công ty được thoải mái mang chó mèo đến và tổ chức sinh nhật cho chúng ngay tại văn phòng với sự hiện diện của sếp.

Thú cưng mặc sức quậy trong công ty

Nghe có vẻ hoang đường nhưng đó sự thật đang diễn ra tại một công ty truyền thông ở Việt Nam khi gần hết nhân viên là người yêu chó mèo, kể cả sếp.

Cô gái có nickname S.S, chia sẻ câu chuyện của mình rằng: "Công ty mình thường xuyên cho chó mèo của nhân viên lên chơi nhé. Như thế này mới chỉ là một nửa thôi. Nhất là mùa hè, nhà trọ bọn tớ nóng quá là các ẻm lại được lên nằm điều hòa, rồi cả bọn tranh nhau ôm ấp.

Không biết sếp tớ tuyển dụng kiểu gì mà toàn gom mấy đứa yêu động vật vào làm, đa phần bọn tớ độc thân mà cứ như bỉm sữa, xin phép đến muộn để chăm con ốm, bữa trưa về nhà cho con ăn như đúng rồi.

Câu chuyện của bọn tớ, không phải là về công việc mà là kể xấu con cái. Hôm lâu sinh nhật một em mèo, bọn tớ còn tổ chức sinh nhật cho ẻm với các bạn, thổi nến ăn bánh hoành tráng nhé!

À nghe bảo hồi trước sếp tớ không đồng ý cho chó mèo lên văn phòng, nhưng bọn nó cứ thỉnh thoảng lại lách luật mang lên. Xong chả hiểu sao đứa nào lên ông ấy cũng ra bế rồi đòi chụp ảnh. Sau ông ấy cũng nuôi một em chó, em poodle ấy, thi thoảng cũng cho lên công ty chơi".

Ngắm nhìn thành phố từ công ty
Chú mèo này có tên là Sữa

Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh những chú thú cưng của những nhân viên trong công ty. Một văn phòng làm việc tưởng chừng như nhàm chán bỗng chốc trở thành nơi cho hàng chục "đứa con 4 chân" vui chơi và tận hưởng.

Được biết, công ty này được thành lập năm 2014, thuộc một tập đoàn truyền thông trong nước. Không biết do vô tình hay hữu ý mà gần hết nhân viên công ty đều là người yêu động vật thế nên mỗi nhân viên đều sở hữu cho mình một "em" thú cưng.

Hằng ngày, những nhân viên ở đây đều chăm sóc cho thú cưng của mình. Thậm chí, hôm nào thú cưng dở chứng hay sinh bệnh, nhân viên còn xin nghỉ làm hoặc về sớm để chăm nom cho đứa em của mình.

Chẳng những vậy, công ty này còn tổ chức hẳn tiệc sinh nhật cho một chú mèo mắt 2 màu.

"Hôm sinh nhật con mèo mắt 2 màu, chủ của nó mua cho một cái bánh kem đến, nó thích liếm kem. Mọi người mang chó mèo của mình đến cùng dự sinh nhật. Chủ cắm nến rồi đội mũ cho mèo cưng, để con vật thổi nến. Cả công ty rất vui vẻ. Sếp cũng dự sinh nhật cùng",nữ nhân viên văn phòng kể.

Thổi nến thôi, mèo cưng!

Đưa thú cưng vào công ty không những biến văn phòng thành một mái nhà chung cho những người yêu động vật mà điều này còn làm cho các nhân viên thân thiết với nhau hơn. Bên cạnh đó, các "boss lớn" này còn giúp giải tỏa căng thẳng, giúp khoảng cách giữa nhân viên và cấp trên ngày càng xích lại gần nhau.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang