Tất cả Độc

Cư dân mạng tròn xoe mắt với chiếc xe đạp 'nhện nước'

Nguyễn Khang 31/08/17 16:21

Hình ảnh những nam thanh niên sự dụng phương tiện "kỳ lạ", nhẹ nhàng lướt trên mặt nước với cách di chuyển giống như "nhện nước" đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú xen lẫn tò mò.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm nam thanh niên sử dụng một phương tiện "rất lạ" để di chuyển trên mặt nước.

Từ nội dung đoạn clip, người xem có thể thấy một nam thanh niên mặc chiếc áo phao và cố gắng học cách sử dụng loại phương tiện mới này. Và anh ta đã phải "nếm mùi cay đắng" khi thất bại vài lần khi tập sử dụng nó.

Người thanh niên này đang tập sử dụng phương tiện. (Ảnh: cắt từ clip)

Bên cạnh đó, một người được cho là "bậc thầy" khi anh ta sử dụng rất thành thạo và di chuyển rất nhẹ nhàng, lướt nhẹ nhàng trên mặt hồ.

Chính cách di chuyển thú vị của loại "phương tiện" này đã khiến người xem vô cũng thích thú. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm ngàn lượt xem. Ai nấy đểu thích thú với phương tiện này, thậm chí có người gọi nó là: "phương tiện di chuyển trong mùa mưa bão".

Được biết, loại phương tiện này đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu và nó được gọi với những cái tên như Waterskipper, waterbird, aquabike. Thời gian gần đây, môn thể thao này đã được du nhập về Việt Nam cách đây chưa lâu và nó được biết tới với cái tên đơn giản đó là "xe đạp nước".

Loại "xe đạp" đi trên nước này có ở nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh: Internet)

Để sử dụng "xe đạp nước" đòi hỏi ở người chơi có sức khoẻ tốt, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân và tay để tạo lực nhún giúp chiếc xe có thể di chuyển trên nước.

Hệ thống chiếu sáng thông minh tăng cường an toàn cho những chiếc xe đạp

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang