Tất cả Độc

Đều đặn hàng năm, anh chàng này đều gửi tặng mẹ thiệp giáng sinh!

Rosie 18/12/17 05:49

TGT - Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như câu chuyện dừng lại như ở phần tiêu đề đúng không? Vấn đề ở đây chính là hình ảnh trên tấm thiệp là gì cơ!

Mọi chuyện bắt đầu khi John Cessna - một diễn viên hài - đi học xa nhà đúng vào mùa lễ giáng sinh năm 2008. Khi đó, mẹ anh đã gọi điện để thông báo cho anh rằng anh sẽ mất tích trong bức ảnh Giáng sinh truyền thống của gia đình. Mẹ anh đã đùa rằng "Tại sao con không tự sáng tạo ra thiệp giáng sinh cho riêng mình chứ?". Và thế là John - một thanh niên nghiêm túc cực kì nghe lời mẹ đã thực hiện ngay ý tưởng đó.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng khi gợi ý con chụp bộ ảnh giáng sinh cho riêng mình, mẹ của John không ngờ tới trường hợp con mình lại là một người "lầy lội" tới mức gửi cho mình những bức ảnh như dưới đây:

Tấm thiệp giáng sinh đầu tiên Jonh gửi về nhà nhân dịp giáng sinh năm 2008

Từ ý tưởng ban đầu, Jonh đã nhanh chóng nâng cấp nó lên thành tầm chuyên nghiệp với cả một ekip. Mọi thứ cũng được anh chuẩn bị kĩ càng hơn.

Tấm thiệp giáng sinh của John vào năm 2009

Thông thường John sẽ lập một danh sách các ý tưởng và sau đó sẽ chọn ra những ý tưởng tốt nhất và khả thi nhất. Bắt đầu từ khoảng tháng 10, John sẽ tập hợp các cộng sự của mình lại (bao gồm 4 người, cả bạn diễn và phó nháy) để bàn bạc và chuẩn bị. "Chúng tôi mất vài tuần để giải quyết một ý tưởng và khoảng 1 tháng để kết thúc công việc hậu trường. Thường thì tôi sẽ phải có mặt ở địa điểm chụp ảnh từ 6-12 tiếng để chụp được một bộ ảnh, sau đó là khoảng 1 tuần để chỉnh sửa các bức ảnh. Tổng thời gian dành cho một bộ ảnh là khoảng 40 giờ và nó tốn khoảng 500 - 1500 đô".

Tấm thiệp năm 2010

Tấm thiệp 2011

Từ một bức thiệp gửi cho mẹ, giờ đây John thậm chí đã kinh doanh từ nó. "Tôi đã gửi được thiệp của tôi tới khoảng 10 quốc gia rồi".

Tấm thiệp năm 2012

Ban đầu, mẹ của John không thích ý tưởng này cho lắm thế nhưng bây giờ thì khác. "Mẹ tôi đã bắt đầu thích chúng vì cho rằng chúng rất buồn cười. Năm nay mẹ tôi còn hỏi là mẹ có thể làm bánh cho dàn diễn viên được không nữa".

Tấm thiệp năm 2013

Tấm thiện năm 2014

Tấm thiệp năm 2015

Tấm thiệp năm 2016

Bạn có tò mò tấm thiệp năm năm 2017 sẽ trông như thế nào không?

Theo B.P

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang