Tất cả Độc

Doanh nhân Trung Quốc mua hẳn 5 ngàn bát mì cay cho người đi đường vì giúp mình tìm lại nhẫn cầu hôn

Thủy Nguyễn 17/08/17 10:21

Quá vui vì tìm lại được chiếc nhẫn cầu hôn doanh nhân người Trung quốc này đã chơi sang khi chiêu đãi cho người đi đường 5 ngàn tô mì cay.

Theo nhiều tờ báo lớn đưa tin, một doanh nhân họ Vương đã mua tận 5 ngàn tô mì cay cho người đi đường tại thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc như lời cảm ơn dành đến người đã giúp ông tìm lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỉ đồng).

Chủ tiệm mì mà người đàn ông này đã mua kể rằng: "Ông ấy đến tiệm chúng tôi ăn mì nhưng khi rời đi lại để quên chiếc túi của mình tại bàn ăn, may mắn là khách ăn mì đã thấy và gửi lại chiếc túi cho nhân viên quán. Chúng tôi không động tới chiếc túi dù chỉ một lần đến khi ông ấy quay lại lấy thì mới biết trong túi có một chiếc nhẫn kim cương".

Khỏi nói cũng có thể tưởng tượng được, người dân đã xếp thành hàng dài cả trăm mét bên ngoài tiệm mì ở trung tâm Trùng Khánh để có thể ăn bát mì cay nóng miễn phí.

Được biết người đàn ông họ Vương này đã để lại một bức thư trong quán để cảm ơn chủ tiệm cũng như người tốt bụng nào đó đã gửi lại chiếc túi cho ông với lời nhắn: "Trùng Khánh là nơi có người phụ nữ tôi yêu và là nơi có nhiều người tốt bụng, nhờ mọi người mà tôi có thể cầu hôn bạn gái thành công, 5 ngàn bát mì này tôi xin phép gửi đến mọi người như một lời cảm ơn cũng như chúc mừng việc làm ý nghĩa này".

"Tôi đã rất cảm động khi ăn bát mì này, tình yêu thật đẹp và trái tim con người càng đẹp hơn nữa" một người đàn ông địa phương đã nói khi nhận được tô mì miễn phí.

Câu chuyện của doanh nhân này nhanh chóng lan truyền khắp các mặt báo cũng như trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội tại Trung Quốc.

Ảnh: Chinanews

>>Nhẫn kim cương xưa rồi, giờ cầu hôn bằng đồ ăn mới là xu hướng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang