Tất cả Độc

Độc đáo: Người mẹ trẻ biến “em bé” của mình thành đồ trang sức

Liên Lê 10/10/17 09:20

TGT - Một bà mẹ 2 con ở Anh mới đây đã làm một chuyện động trời: đó là dùng âm đạo của mình để thiết kế mặt dây chuyền độc đáo.

Mặt dây chuyền độc đáo được chị Kiss thiết kế. (Ảnh: Daily Mail)

Câu chuyện này đã được chị Kiss, một phụ nữ người Anh 29 tuổi chia sẻ trên trang instagram và twitter cá nhân. Ý tưởng này bắt đầu sau khi chị trải qua một cuộc phẫu thuật âm đạo vào tháng 12/2016.

Đây là một thủ thuật gây khá nhiều đau đớn cho phụ nữ khi bác sĩ loại bỏ những phần da thừa, chùng nhão, rồi nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi thẩm mỹ môi bé âm đạo.

Ngoài ra, người mẹ trẻ còn thiết kế trang sức hướng tới bảo vệ môi trường ((Ảnh: Daily Mail))

Sau khi phẫu thuật xong, chị Kiss đã xin bác sĩ được giữ lại phần “em bé” bị cắt bỏ để làm “kỷ niệm” nhưng không được bao lâu, chúng chuyển màu và có dấu hiệu bị hỏng. Đúng vào thời điểm đó, chị Kiss đã quyết định biến âm đạo của mình thành một chiếc mặt dây chuyền “quyền năng”.

“Con gái của tôi đã rất vui khi giúp tôi hoàn thành tác phẩm này với hộp nhũ của nó”- chị Kiss cho biết.

Giờ đây, chị Kiss luôn đeo chiếc mặt dây chuyền hình ovan bọc ngoài là pha lê – bên trong là biểu tượng “quyền năng” của chính chị trên cổ.

“Giờ đây, âm đạo của tôi đã được gìn giữ thành công, trông nó lúc nào cũng sáng lấp lánh và rạng rỡ” – chị Kiss chia sẻ.

Chị Kiss mong muốn câu chuyện của mình sẽ giúp phụ nữ khắp nơi trên thế giới thay đổi nhận thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe tình dục và mở ra những cuộc thảo luận cởi mở về việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, đem lại sự tự tin cho phụ nữ trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang