Tất cả Độc

Khoang hạng nhất của hãng hàng không Singapore được ví ngang với không lực của Mỹ

Thủy Nguyễn 22/12/17 12:40

Mới đây, chiếc máy bay A380 của hãng hàng không Singapore Airlines đã khiến không ít đại gia trên thế giới phải trầm trồ vì khoang hạng nhất cực xịn, cũng như hiện đại hơn cả khách sạn 5 sao.

Theo đó, chuyên gia hàng không Alex Macheras đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại khoang hạng nhất của chiếc máy bay A380 với toàn bộ phần nội thất hiện đại và tối tân nhất.

Alex Macheras - chuyên gia hàng không 20 tuổi đến từ Anh nổi tiếng là người có khả năng phân tích và thử nghiệm các dịch vụ hàng không cho rằng, khoang hạng nhất trên A380 là "đỉnh nhất".
Alex cho rằng vị trí mà anh ngồi trên A380 là chiếc ghế tốt nhất mà anh từng thấy khi đi máy bay.

Trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines A380 đi từ Airbus HQ ở Toulouse, Pháp tới Sân bay Changi Singapore. Alex đã thử qua hết tất cả các dịch vụ được cung cấp tại khoang hạng nhất của A380, và cho rằng cảm giác mà anh có được không khác gì lúc ngồi trên chiếc không lực Air Force One (máy bay chuyên chở tổng thống Mỹ).

Toàn bộ nội thất tại khoang hạng nhất của A380 đều được điều khiển bằng một chiếc máy tính bảng.
Chiếc ghế thần thánh được Alex khen vì có thể xoay theo ý muốn
Nhà vệ sinh sang trọng và hoàn toàn tự động.
"Thử hỏi ngồi trên chiếc ghế này ngắm cảnh về đêm thì còn gì sung sướng hơn nữa, tôi đã thử qua rồi nên các bạn yên tâm mà trải nghiệm" Alex chia sẻ.
Singapore Airlines A380.

Singapore - đất nước của những điều kì lạ nhất trên thế giới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang