Tất cả Độc

Kiếm tiền khủng nhờ bán sữa của chính mình

Liên Lê 12/03/18 10:30

TGT - Một bà mẹ hai con đã kiếm được hàng nghìn đô la Mỹ khi bán sữa mẹ cho những khách hàng nam giới, những người tin rằng sữa mẹ giúp họ tăng cơ bắp.

Bà mẹ trẻ hiện rất bận rộn với việc nuôi con và bán sữa mẹ

Rafaela Lamprou, 24 tuổi, dân đảo Cyprus, mới sinh con được 7 tháng nhưng nhiều sữa đến nỗi, bà mẹ trẻ không có chỗ nào để chứa sữa.

Hết chỗ cất sữa, bà mẹ 24 tuổi bắt đầu tặng cho những người mẹ khác không đủ sữa cho con bú cho tới khi được những người đàn ông tập thể hình đề nghị mua sữa trên Facebook.

“Họ nói rằng sữa mẹ rất tốt cho việc tạo cơ bắp”, Lamprou nói.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng về sữa mẹ khá phong phú, cô quyết định bán hai lít sữa thừa vắt được mỗi ngày và đã kiếm được 6.200 USD từ việc bán gần 500 lít. Alex, chồng của Lamprou rất ủng hộ vợ. Bà mẹ trẻ cho biết: “Không rõ họ làm gì với sữa mua về nhưng họ bảo tôi là họ uống nó”.

Những túi sữa này rất được dân thể hình yêu thích

“Ban đầu tôi cũng cảm thấy kì lạ khi mà lại bán sữa cho đàn ông nhưng nếu họ chỉ cần sữa và không yêu cầu tôi lộ thân thể mình ra thì tôi cũng không thấy gì phiền lòng. Tôi khác là thoáng trong chuyện này”.

Rafaela cho biết cô không chắc là mình có thể bán sữa cho đến bao giờ nhưng khẳng định chồng cô hoàn toàn ủng hộ cô trong việc này. “Tôi không biết tôi sẽ tiếp tục việc cho sữa cho đến bao giờ. Hồi sinh đứa đầu, tôi không có khái niệm gì về việc này. Nhưng giờ thì nó thật sự hấp dẫn đấy”, bà mẹ cho biết.

Rafaela đã tạo một trang bán hàng trên facebook. Mặt hàng là sữa mẹ. Cô thậm chí đã đi xét nghiệm để đảm bảo chắc chắn cho khách hàng mua được sữa mẹ từ một người hoàn toàn không hút thuốc và uống rượu.

Hai đứa con xinh đẹp của bà mẹ trẻ

Giờ đây, cô cá hàng tá khách hàng là nam giới

Chuyên gia dinh dưỡng thể thao Brian St.Pierre cho hay người tập thể hình thích dùng sữa mẹ vì nó “rất giàu calo và dinh dưỡng”.

“Sữa mẹ tốt cho trẻ sơ sinh, được tạo ra để con người phát triển, do đó nhiều người nghĩ rằng nó sẽ có tác dụng tương tự lên người trưởng thành”, ông Pierre nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang