Tất cả Độc

Kiếm tiền ngon lành nhờ làm nghề nàng tiên cá

Liên Lê 28/12/17 14:33

TGT - Một người mẫu ở Los Angeles (Mỹ) hái ra tiền nhờ chuyển sang làm nghề... nàng tiên cá. Nhưng đây thật sự không phải là một công việc nhẹ nhàng.

Bơi trong làn nước trong xanh và mặc trang phục nàng tiên cá là niềm đam mê của Liden

Linden Wolbert, 32 tuổi, tuy đã từng học điện ảnh nhưng lại thành công trong vai trò một nghề hoàn toàn khác, đó là đóng vai “nàng tiên cá” chuyên nghiệp. Cô có khả năng lặn sâu tới 40 mét và nhịn thở được đến 5 phút.

Liden cho biết: “Tôi lớn lên như một người cá vậy. Bố mẹ tôi đều là vận động viên bơi lội. Nước có sức hấp dẫn đặc biệt với tôi”.

Chiếc đuôi cá có giá hơn 300 triệu đồng

Từ nhỏ, Liden đã luôn mong muốn được trở thành người cá và ước mơ này đã thành hiện thực khi cô gặp nhà sản xuất đạo cụ cho các bộ phim Hollywood, Allan Holt.

Ông chính là người đã giúp cô làm ra chiếc đuôi cá đặc biệt. Khi biểu diễn, cô sẽ phải đeo một chiếc đuôi cá từ sợi thủy tinh màu và silicon dài 1,8 mét, nặng 15kg và có giá lên tới 10.000 bảng Anh (hơn 300 triệu đồng).

Các màn biểu diễn của cô không đơn giản là chỉ để giải trí mà qua đó, cô còn gửi các thông điệp đến trẻ nhỏ nhằm giúp các em biết cách bảo vệ biển và bảo vệ bản thân khi ở dưới nước.

Các bạn nhỏ cũng rất thích được đóng vai nàng tiên cá

Mặc dù không tiết lộ thu nhập nhưng cô cho biết là quãng thời gian khổ cực mà mình phải chịu đựng đã ở phía sau. Tuy nhiên, công việc này cũng khiến cô gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe.

Gần đây, cô còn hợp tác với một công ty để sản xuất ra một loại đuôi cá dành cho trẻ con có giá 29,99 USD. Cô cũng thường xuyên được những vị khách nổi tiếng như Jessica Alba, Justin Timberlake và Jessica Biel mời đến trình diễn đều đặn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang