Tất cả Độc

Kinh doanh mô hình cho thử áo lót trên... mạng internet, kiếm triệu đô

Liên Lê 02/01/18 16:50

TGT - Cơ hội kinh doanh có thể đến từ những điều đặc biệt, vẫn chỉ là vấn đề bạn có nắm bắt được nhu cầu của khách hàng hay không. Kinh doanh mô hình cho thử áo lót ngay trên máy tính là một trong những mô hình như vậy.

Cho phụ nữ thử áo lót trực tuyến rồi mời họ mua quả là một phương thức kinh doanh tuyệt vời

Hầu hết mọi người đều không nghĩ rằng có một sự liên quan nào đó giữa các thuật toán và số đo áo ngực, nhưng Michelle Lam là ngoại lệ. Là chuyên gia công nghệ nhưng cũng là người rất quan tâm đến các nhu cầu của phụ nữ, thích mua áo ngực nhưng ngại trực tiếp đến cửa hàng để thử, cô đã viết nên một phần mềm giúp phụ nữ dễ dàng hơn với việc này.

Michelle Lam đã kiếm bộn tiền từ ý tưởng kinh doanh này của mình

Chỉ cần trải qua một bài kiểm tra trực tuyến trong vòng 2 phút, với những câu hỏi chi tiết liên quan đến hình dạng, kích thước ngực cũng như chất liệu, nhãn hiệu yêu thích, website True & Co sẽ tự động tìm ra chiếc áo lót phù hợp với sở thích của khách hàng. Điều đặc biệt hơn nữa là tại đây có đủ mẫu mã của hơn 20 triệu thương hiệu.

Tiếp theo, website sẽ đưa ra từ 2 – 5 sản phẩm thích hợp nhất với khách hàng rồi sẽ cho chuyển hàng miễn phí đến nhà khách hàng để họ có thể thử. Khách hàng có thể giữ lại và trả tiền cho bất cứ sản phẩm nào họ thích và trả lại những sản phẩm không phù hợp.

Những mẫu mã áo ngực sexy luôn là thứ mà mọi phụ nữ đều khát khao

Bộ sưu tập áo lót Uniform mà True & Co,. thiết kế đã thu hút sự chú ý của khách hàng với màu sắc, mẫu mã đầy ấn tượng. Áo ngực Uniform của True & Co. gồm 22 mẫu thiết kế, phù hợp với hơn 6.000 kích cỡ cơ thể khác nhau.

Hiện trang website này đang được 12 nhà đầu tư, trong đó có First Round Capital, Cowboy Ventures và Crosslink Capital..., đầu tư tổng cộng 6 triệu USD.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang