Tất cả Độc

Kinh ngạc cậu bé có khả năng xoay đầu 180 độ

Liên Lê 24/11/17 10:31

TGT - Khả năng quay ngược đầu từ phía trước ra đằng sau của cậu bé 14 tuổi người Pakistan khiến nhiều người kinh ngạc.

Sameer Khan sống ở thủ đô Karachi, Pakistan ngay từ bé đã có một khả năng khác người khi có thể quay ngược đầu ra phía sau và có thể vặn xoắn vai 360 độ.

Sameer kể: “Năm 6 hay 7 tuổi, cháu xem một bộ phim kinh dị của Mỹ, trong đó có cảnh một diễn viên quay hẳn đầu lại ra sau lưng. Cháu bị ấn tượng từ đó và bắt đầu tập luyện. Vài tháng sau cháu đã làm được y như thế. Mẹ cháu rất tức giận, bà từng tát cháu và cấm cháu làm thế vì sợ cổ bị tổn thương, nhưng rồi bà dần nhận ra cháu có khả năng đặc biệt này. Ước mơ của cháu là một ngày nào đó sẽ được đóng vai như nam diễn viên kia”.

Sameer có khả năng quay ngược đầu ra phía sau từ năm 6-7 tuổi

Hiện tại, Sameer đã bỏ học, và tham gia vào nhóm nhảy Dangerous Boys để kiếm sống và giúp đỡ gia đình kể từ sau khi bố cậu, ông Sajid, ngã bệnh.

Đây cũng là cách để cậu thỏa mãn ước mơ được đứng trên sân khấu và hy vọng một ngày nào đó sẽ có người phát hiện ra tài năng của mình và mời đóng phim.

Hiện tại cậu bé đang tham gia một nhóm nhảy

“Bố Sameer từng làm việc ở nhà máy dệt nhưng phải nghỉ việc do bệnh tim. Thằng bé là con một nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Tôi cũng muốn cháu được học hành nhưng số phận nó thế rồi không khác được”, bà Rukhsana, mẹ của Sameer, nói.

Hiện tại, nhóm nhảy của Sameer thường đi biểu diễn khắp thành phố. Mỗi tháng, cậu bé kiếm được khoảng 120 bảng Anh (khoảng 3,6 triệu đồng).

Mỗi tháng, cậu bé kiếm được khoảng 3,6 triệu đồng từ khả năng của mình để giúp đỡ gia đình

Asher Khan, trưởng nhóm nhảy Dangerous Boys, nói anh rất ấn tượng khi lần đầu chứng kiến màn biểu diễn của Sameer. “Sameer rất dẻo và tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiến xa hơn nếu được tập luyện tử tế”, Asher nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang