Tất cả Độc

Kỷ lục Guinness kỳ quái nhất thế giới: Mặc 13 chiếc quần lót chỉ trong 30 giây

Liên Lê 20/10/17 22:16

TGT - Một người đàn ông sống tại thành phố Rodano (Ý) vừa lập kỷ lục thế giới cho người mặc được nhiều quần lót nhất trong vòng 30 giây. Đây có lẽ kỷ lục Guinness kỳ quặc nhất thế giới.

Một người đàn ông Ý lập kỷ lục Guinness thế giới bằng cách mặc 13 chiếc đồ lót trong 30 giây. Hình chụp từ clip

Trong cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới luôn có những kỳ lục hết sức kỳ quái và khác thường, như kỷ lục mà một người đàn ông sống tại Ý vừa lập được, đó là mặc được nhiều quần lót nhất trong vòng 30 giây.

Để lập được kỷ lục này, anh Silvio Sabba, người Ý đã sử dụng một “kỹ thuật” điêu luyện để mặc những chiếc quần lót một cách nhanh nhất có thể: đó là nhảy lên và xỏ cả 2 chân vào quần cùng một lúc. Mặc dù đây có thể là cách thức mặc quần lót tiết kiệm thời gian nhất và nhanh nhất, tuy nhiên, để mặc được hết đống quần này trong thời gian nhanh kỷ lục, anh Sabba cũng tốn rất nhiều sức lực.

Như vậy là chỉ trong 30 giây, anh Sabba đã mặc liền được 13 chiếc quần lót.

Theo tổ chức sách kỷ lục Guinness, tưởng rằng kỷ lục này rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng trên thực tế, kỷ lục này rất khó phá vỡ, nhất là khi những chiếc quần lót mặc sau sẽ không dễ mặc nhanh vì số quần mặc trước đó đã gây cản trở và làm chật chội ống chân.

Clip người đàn ông mặc 13 quần lót trong vòng 30 giây

https://www.youtube.com/watch?time_continue=38&v=rwoF7yA7Ga0

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang