Tất cả Độc

Làm chuyện 'ấy' ngay trên ban công nhà mình vào ban ngày cặp đôi bất ngờ bị phạt nặng và có nguy ở tù

Thủy Nguyễn 17/08/17 09:41

Mới đây một đoạn video khá mờ ghi lại toàn bộ hình ảnh của một cặp đôi đang "mây mưa" với nhau được tung lên mạng xã hội, và bất ngờ nhận phải sự truy tố từ pháp luật.

Theo The Sun cặp đôi này đã được một người hàng xóm dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ diễn biến lúc ấy, vì quay từ khoảng cách khá xa nên hành động của cả hai phải được cảnh sát xem xét trước khi đưa ra án phạt.

Sau khi kiểm tra kĩ càng thì hành động của cặp đôi được xem là đang có quan hệ tình dục với nhau một cách công khai.

Hình ảnh được ghi lại từ đoạn clip.

Được biết cặp đôi này bị quay khi đang quan hệ với nhau ngoài ban công tầng 2 của một căn hộ ở thành phố Slavonski Brod, thuộc vùng Slavonia, miền đông Croatia.

Nhiều cư dân mạng đã thắc mắc rằng tại sao hành động của hai người này lại bị phạt, trong khi đó là nhu cầu bình thường của những người đang yêu nhau.

Croatia là đất nước khá nghiệm ngặt trong việc quan hệ nam nữ, hơn nữa du lịch là thế mạnh do đó việc giữ hình ảnh là vô cùng quan trọng với con người ở đây.

Lý giải cho việc này cảnh sát Croatia đã nhanh chóng lên tiếng: "Ở đất nước chúng tôi, quan hệ tình dục ở nơi công cộng được liệt vào điều cấm, trong khi đó hành động của cặp đôi này đã có quan hệ ở nơi mà nhiều người có thể thấy, không chỉ vậy hình ảnh của cả hai còn phát tán trên mạng xã hội Facebook."

Thông qua chia sẻ của cảnh sát, cả hai sẽ chịu phạt 618 bảng Anh (hơn 18 triệu đồng) theo quy định, ngoài ra cặp đôi có thể còn phải đối mặt với những hình phạt cao hơn nếu độ ảnh hưởng của họ không ngừng tăng trên các phương tiện truyền thông.

Ảnh: Thesun

>>Facebook sẽ ẩn bài viết của những người hay tung tin sai sự thật

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang