Tất cả Độc

Ngắm đôi giày đắt nhất thế giới khiến chị em điên đảo

Liên Lê 27/10/17 15:57

TGT - Đôi giày đắt nhất thế giới trị giá hơn 15 triệu USD mới đây đã ra mắt khách hàng mộ điệu trong sự sửng sốt của cả những người khó tính nhất.

Đôi giày đắt nhất thế giới trị giá hơn 15 triệu USD

Tác giả của kiệt tác này là nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham, vốn là “cha đẻ” của những trang phục sang trọng và đắt đỏ. Khách hàng của ông thường thuộc giới thượng lưu, quý tộc và những người nổi tiếng.

Nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham là tác giả của đôi giày xa xỉ này

Đôi giày này cũng chính là món quà sinh nhật đắt giá nhất thế giới với hàng loạt viên kim cương hồng và xanh cực quý hiếm. Riêng tổng giá trị của những viên kim cương này đã lên đến hơn 120.000 USD.

Đôi giày hoàn toàn được làm thủ công

Quá trình thuộc da cũng dùng đến vàng 24 cara. Đôi giày được gắn những bông hoa nhài làm từ da có đính kim cương đắt tiền.Hơn 1000 viên kim cương nhỏ cùng 3-4 viên kim cương trắng khác được dùng để trang trí chi tiết trên toàn bội đôi giày, biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Trong khi đó, toàn bộ dây kéo và lót giày đều làm từ vàng.

Toàn bộ là kim cương và vàng nguyên chất

Đôi giày được hoàn toàn làm thủ công trong hàng trăm giờ đồng hồ. Sau cùng được khâu bằng tay bằng vàng 18 cara.

Đại diện của nhà thiết kế Wingham cho biết, đôi giày này được một gia đình giấu tên đặt để làm quà tặng sinh nhật người thân.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang