Tất cả Độc

Người đàn ông đạp xe từ Ấn Độ đến Thụy Điển để gặp người vợ đã được tiên đoán là định mệnh của đời mình

Anna 09/04/18 12:20

Chuyện tình khó tin nhưng có thật này đã làm lay động trái tim người nghe.

Người ta sẽ nói rằng chắc điều này chỉ có trên phim, nhưng câu chuyện tình của Pradyumna Kumar Mahanandia và Charlotte Von Schedvin sẽ thay đổi bạn.

Pradyumna sinh ra ở Ấn Độ, khi còn bé, một nhà chiêm tinh học đã dự đoán, bất chấp truyền thống, đứa trẻ này sẽ kết hôn với quý tộc từ một quốc gia xa xôi sinh ra dưới dấu hiệu của cung Kim Ngưu, có thể chơi sáo và sở hữu một số lượng lớn đất lâm nghiệp.

Lễ cưới của họ.

Pradyumna đã có một thời thơ ấu khó khăn vì ông thuộc về đẳng cấp thấp nhất của xã hội Ấn Độ. Pradyumna nhớ lại: "Khi tôi đi qua một ngôi đền, người ta ném đá vào tôi".

Trong thời niên thiếu, Pradyumna vẽ chân dung trên các đường phố Delhi, nơi ông gặp Charlotte Von Schedvin, một du khách Thụy Điển. Ông bắt đầu hỏi về cung hoàng đạo của cô, cô có biết chơi sáo không và nhà cô có sở hữu đất không. Thật bất ngờ, mọi đặc điểm là trùng khớp và ông ngỏ lời muốn cưới cô.

Một đám cưới truyền thống đã diễn ra tại Ấn Độ, nhưng chẳng bao lâu sau, Charlotte đã phải trở lại Thụy Điển. Đôi vợ chồng trẻ phải chia tay. Xa nhau trong 16 tháng và viết thư cho nhau mỗi ngày, Pradyumna bán hết tài sản nhưng cũng không đủ tiền vé máy bay.

Ông quyết định mua một chiếc xe đạp, nói lời tạm biệt gia đình và bắt đầu chuyến hành trình đi tìm người vợ định mệnh của đời mình. Cuộc hành trình của ông bắt đầu vào ngày 22 tháng 1 năm 1977, ông đi 45 dặm mỗi giờ.

"Tôi đã rất mệt. Chân tôi bị đau nhưng mong muốn được gặp Charlotte đẩy tôi về phía trước. Nghệ thuật đã cứu tôi, tôi vẽ chân dung để kiếm tiền, thực phẩm hoặc một nơi để ngủ vào ban đêm".

Trong thời gian đó, nhiều quốc gia không yêu cầu thị thực nhập cảnh làm cho cuộc hành trình của ông trở nên dễ dàng hơn. Nhưng khi ông đến Thụy Điển, họ từ chối cho Pradyumna vào đất nước. Các nhà chức trách không tin câu chuyện của ông, họ nghĩ nó quá phi thường. Nhưng ngay khi họ gọi cho Charlotte, họ hiểu rằng câu chuyện của ông là sự thật.

"Sau 2 năm gặp lại, chúng tôi đã khóc trong vòng tay nhau". Vì hạnh phúc của Charlotte, cha mẹ cô tạm bỏ qua các quy tắc về đẳng cấp. Hai vợ chồng cưới nhau vào năm 1979, phù hợp với luật pháp Thụy Điển.

Đã 40 năm trôi qua, Pradyumna vẫn chưa tin được mình đã chinh phục được trái tim của vợ mình. Nhưng Pradyumna không bao giờ nghi ngờ một điều: "Số phận của bạn được tạo ra bằng chính bàn tay bạn".

Tình yêu không biên giới của cặp đôi nàng Hàn Quốc - chàng Triều Tiên

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang