Tất cả Độc

Nhà tạo mẫu tóc người Nga gây sốc khi cắt hẳn 'quả đầu' có hình lãnh đạo Kim Jong-un cho khách

Thủy Nguyễn 06/09/17 11:41

Theo một video được chia sẻ gần đây, nhiều người sau khi xem xong đã phải phì cười khi nhìn thấy một khách nam mang "quả đầu" có tạo hình là nhà lãnh đạo cao nhất Kim Jong - un. Video này là của một nhà tạo mẫu tóc người Nga.

Mới đây, một đoạn video được quay tại tiệm cắt tóc ở Nga đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi hình ảnh một khách hàng nam trong cửa tiệm có mái tóc in hình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Đoạn video dài chưa tới một phút quay lại toàn cảnh nhà tạo mẫu tóc thực hiện "quả đầu" có một không hai lên một khách hàng nam, điều đáng chú ý ở đây là người khách không hề phản đối hay khó chịu về kiểu tóc mà mình được cắt, ngược lại người này còn lấy điện thoại để xem hình bức hình mà mình sắp một cách rất hào hứng.

Mario Hvala - nhà tạo mẫu kiểu đầu đang gây sốt cho hay bức chân dung được anh đưa lên tóc khách lấy cảm hứng từ một giấc mơ kỳ lạ về nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Bạn thấy quả đầu này như thế nào??

"Tôi đã nằm mơ về cảnh ông Kim Jong-un và phái đoàn của ông sẽ đến thăm tôi ở phòng khách nhà mình. Nên tôi quyết định cắt tóc theo bức hình này, và nhìn nó đi chẳng phải là quá tuyệt vời sao", Mario nói.

Nhiều người dùng Facebook cho hay, ý tưởng này khá tuyệt vời, nên sẽ thử đưa những người lãnh đạo hay người nổi tiếng mà mình thích lên tóc xem sao.

Ảnh: Internet

Khám phá đời sống ngược của giới trẻ ở Triều Tiền

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang