Tất cả Độc

Nữ thợ xăm nổi tiếng vì những hình xăm...xấu điên đảo

Nem 14/08/17 16:04

TGT - Xấu nhưng lạ. Đó chính là lý do khiến nữ thợ xăm này càng ngày càng nổi tiếng và có nhiều khách hàng hơn

Nữ thợ xăm này tên là Helena Fernandes, 26 tuổi, đến từ Brazil. Cô là người sáng lập ra Malfeitona , một studio gia đình cung cấp những thứ mà được cô mô tả bằng tiếng Bồ Đào Nha là "tatuagens peba" (nghĩa đen là "xăm rác") được hiểu hoàn toàn theo nghĩa đen. Nhìn những tác phẩm xăm của cô, nhiều người sẽ nghĩ đây là tác phẩm vẽ bậy của trẻ con nhiều hơn là tác phẩm của một thợ xăm thực thụ.

Các tác phẩm của cô rất đơn giản với những nét vẽ nguệch ngoạc như của trẻ con

Đối với nhiều người, những hình xăm này có lẽ là những hình xăm hỏng. Thế nhưng các khách hàng của Helena không nghĩ vậy. Họ cho rằng các tác phẩm của cô rất thú vị, không thể đoán trước và vô cùng sáng tạo. Bạn đưa cho Helena một hình mẫu và bạn nhận được một tác phẩm khác hoàn toàn mà bạn không thể ngờ đến. Chính vì lý do đó, Helena ngày càng có nhiều khách hàng, đa số họ đều là những người cực kì vui tính, sẵn sàng đánh 5 sao cho các tác phẩm của cô.

 

Không thể đoán trước được thành quả do Helena tạo nên

Trên thực tế, Helena không hề biết vẽ mặc dù rất thích việc này. Cô chỉ vô tình học được nó và áp dụng nó "thành công" một cách thần kì, một phần may mắn vào công việc mà cô lựa chọn. Cho đến giờ, Helena đã có một cửa tiệm riêng, một tài khoản Instagram với hàng chục nghìn lượt theo dõi chỉ nhờ những hình xăm "xấu lạ" này.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang