Tất cả Độc

Sau 10 lần phẫu thuật, cô gái bị sứt môi bỗng trở thành thiên thần

Liên Lê 22/05/18 09:28

TGT - Mặc dù phải chịu đau đớn với chục lần phẫu thuật nhưng giờ Laura Hawkes đã có thể vui sướng và tự tin vào vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình sau những năm dài sống với dị tật sứt môi và hở hàm ếch.

Sau 10 lần phẫu thuật, cô gái bị sứt môi bỗng trở thành thiên thần

Cú lột xác ngoạn mục sau 10 ca phẫu thuật

Laura Hawkes khi sinh ra đã bị sứt môi hở hàm ếch. Thời gian đi học, cô bé suốt ngày bị bạn bè trêu chọc và bắt nạt, khiến cuộc sống trở nên rất khó khăn. Nếu trong gia đình, hầu như em không bao giờ thấy sự khác biệt giữa mình với người thân thì ở trường học, những lời chế giễu đã thành nỗi ám ảnh của cô gái nhỏ.

Thương con và muốn con có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, cha mẹ cô bé đã cho con phẫu thuật từ khá sớm. Trước đó, khi mới chỉ 3 ngày tuổi, bố mẹ cô gái đã cho em phẫu thuật để đóng khe hở.

Dị tật bẩm sinh khiến cô gái mặc cảm nhiều năm

Dị tật bẩm sinh khiến cô gái mặc cảm nhiều năm

Đến nay, khi 25 tuổi, cô gái này đã trải qua tất cả là 10 cuộc phẫu thuật. Dị tật sứt môi và hở hàm ếch cũng làm cho Hawkes nói khó nghe. Từ khi 10 tuổi, cô đã được trị liệu ngôn ngữ.
Với ngoại hình ngày càng hoàn hảo, giờ các bạn và người thân của cô đều ngạc nhiên khi thấy bề ngoài của cô và đều tò mò hỏi làm thế nào cô thay đổi đến như vậy.

Hawkes rất sẵn lòng chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người, đồng thời cũng động viên những người bị dị tật như cô rằng hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời. Ngày nay, có nhiều tổ chức từ thiện giúp những trẻ này được phẫu thuật để họ có một cuộc sống chất lượng hơn.

Theo Mediadrumwworld

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang