Tất cả Độc

Suýt mất mạng khi đang ngỏ lời cầu hôn

Liên Lê 11/12/17 15:27

TGT - Một anh chàng người Anh đã suýt chết vì muốn thực hiện một kế hoạch cầu hôn lãng mạn.

Mặc dù bị thương nhưng John vẫn quyết định ngỏ lời cầu hôn và đã được chấp nhận

Sau một thời gian yêu nhau, anh John Dardis muốn ngỏ lời cầu hôn bạn gái là Suzannah Newham. John đã bí mật lên một kế hoạch đặc biệt để cầu hôn với Suzannah... trên đỉnh một vách đá.

Nhưng chưa kịp nói ra những lời quan trọng, John đã bị trượt chân khi đứng trúng chỗ cỏ ướt và… ngã. May là anh chàng này không bị rơi xuống vách đá, nhưng cú ngã đã khiến John bị dập mắt cá chân và không thể đi. Họ buộc phải gọi Đội Bảo vệ bờ biển tới hỗ trợ.

Cô dâu tương lai khoe nhẫn đính hôn

Trong khi chờ được cấp cứu, John vẫn quyết định nắm lấy cơ hội ngàn vàng và ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Suzannah đã ngay lập tức đồng ý, cặp đôi còn ăn mừng khoảnh khắc quan trọng này cùng những nhân viên cứu trợ.

Cuối cùng, anh chàng lãng mạn này đã được trực thăng cứu thương đưa đến bệnh viện. Trước đó, mắt cá chân của anh chàng này đã được nẹp lại, được dùng thuốc giảm đau.

Cặp đôi chụp ảnh chung với đội cứu hộ

Một nhân viên của Đội Bảo vệ bờ biển Newquay phát biểu: “Đó là một tai nạn không may, nhưng John đã rất dũng cảm. Giờ thì anh ấy hẳn là có chuyện rất hay để phát biểu trong đám cưới rồi”.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang