Tất cả Độc

Thách thức danh hài: Khỏa thân đi hẹn hò mà không ai phát hiện ra

Liên Lê 27/02/18 11:22

TGT - Buổi hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng đặc biệt quan trọng với phụ nữ. Trang phục là thứ họ quan tâm đầu tiên khi đến buổi hẹn. Và để chọn cho mình bộ trang phục ấn tượng, một phụ nữ đã... khỏa thân đến gặp bạn trai.

Không ai nhận ra người phụ nữ này đang khỏa thân

Nhưng khoan hãy lo lắng. Mặc dù xuất hiện trong trang phục về lý thuyết là của Eva, và đi dạo qua trung tâm mua sắm, nhưng Joy, nhân vật chính của chúng ta lại không bị ai “tuýt còi”, ngay cả chàng trai mà cô hẹn gặp cũng hoàn toàn không hề nhận ra sự thật này.

Thay vì diện những bộ quần áo bắt mắt, Joy lại nhờ họa sĩ chuyên vẽ tranh trên cơ thể Jen Seidel cùng con gái Kennedy vẽ trang phục lên cơ thể của cô. Sau 2 tiếng, cơ thể của Joy đã hoàn toàn được che phủ bằng bộ trang phục được vẽ từ màu nước.

Vậy là đến khi đi hẹn hò, Joy đã có một bộ trang phục hoàn toàn trông bình thường như những bộ quần áo thật sự. Một chiếc áo hai dây và một chiếc quần jean rách.

Ngay cả chàng trai cũng không hề phát hiện ra bạn gái của mình đang chẳng mặc gì

Nhiều phụ nữ sẽ phát hoảng khi nghĩ đến cảnh mình gần như trần như nhộng đi lang thang ở trung tâm thương mại đông đúc nhưng Joy thì rất tự tin và phấn khích vào bộ trang phục ngụy trang khéo léo này của mình. Joy tỏ ra rất tin tưởng vào tay nghề của người họa sĩ bạn mình.

“Đây không phải là ngày hẹn hò đầu tiên của tôi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đi hẹn hò mà ‘mặc’ trang phục được vẽ từ màu nước. Người mà tôi hẹn là một diễn viên hài. Anh ấy thực sự rất hài hước nên tôi đang rất mong được gặp anh và háo hức xem phản ứng của anh ra sao”.

Hài hước là ngay cả anh chàng hẹn hò với Joy cũng không hề nhận ra rằng cô đang mặc quần áo bằng màu nước. Để thử thách chàng trai, Joy đã cởi áo khác ngoài của mình. Anh chàng mỉm cười khen về bộ trang phục của Joy mà hoàn toàn không nhận ra cô đang trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Sau đó, cặp đôi đi dạo quanh khu trung tâm mua sắm. Lúc này, một vài cô gái tuổi teen chạy đến khi phát hiện ra bộ trang phục mà Joy đang mặc được vẽ từ sơn màu và xin được chụp ảnh cùng cô.

Tuy nhiên, chàng trai đi cùng Joy vẫn không hề hay biết điều đó. Tới cuối ngày, khi hai người tới bãi đậu xe và trời đổ mưa, Joy đành phải thú nhận tất cả để tránh tình huống khó xử.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang