Tất cả Độc

Thản nhiên mặc quần chip ra đường mà không ai phát hiện ra

Liên Lê 23/10/17 10:22

TGT - Đỉnh cao của nghệ thuật là biến “có thành không, không thành có”. Điều này đã được chứng minh qua sự việc một người mẫu mặc độc chiếc quần chíp ra đường mà không một ai nhận ra.

Người mẫu Gime Gelos mặc quần chíp đi khắp nơi trong thành phố mà không ai nhận ra

Trong một thử nghiệm xã hội, người mẫu Gime Gelos người Uruguay đã cho bí mật ghi lại hình ảnh cô đi dạo khắp nơi trong thành phố Montevideo, chỉ độc với chiếc quần lót trên người để xem người Uruguay có phát hiện ra không.

Nhưng thực chất, trước khi ra phố, Gime đã được một nghệ sĩ khác dùng sơn xịt và bút lông vẽ lên chân cô một chiếc quần bò bó. Nhìn thoáng qua, trông cô như thể đang mặc một chiếc quần bò bó sát người.

Đó là nhờ bàn tay kì diệu của một nghệ sĩ

Sau khi được vẽ lên mình một chiếc quần jean như bao người khác, cô người mẫu đã đi khắp nơi trong thành phố. Camera theo sát chân cô để xem xem những người xung quanh có phản ứng gì không nhưng gần như không ai nhận ra có điều gì khác lạ với chiếc quần bò.

Trông như thể cô đang mặc một chiếc quần jean bó bình thường

Đoạn video clip đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, thu hút được 2 triệu lượt xem. Đây không phải là lần đầu tiên người mẫu đi ra ngoài đường trong tình trạng gần như không một mảnh vải mà chẳng ai biết.

Trước đây, nghệ sĩ Sandra Bakker từng vẽ quần cho người mẫu Vytaute đi dạo khắp Hong Kong mà không ai để ý. Khi Vytaute sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển, không một hành khách nào nhìn lại lần thứ hai.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang