Tất cả Độc

Thích thì đi thôi: Đàn ông đi giày cao gót để cảm thấy quyền lực

Liên Lê 16/03/18 14:50

TGT - Phụ nữ đi giày cao gót vốn chẳng lạ lẫm gì, nhưng đàn ông đi giày cao gót hàng ngày vì cảm thấy tự tin và quyền lực chắc là của hiếm.

Ashley cho biết anh thấy mình quyền lực trên đôi giày cao gót

Ashley Maxwell-Lam, 30 tuổi, quản lý dự án của một ngân hàng lớn ở Sydney, Australia, thường xuyên đến công sở trên đôi giày cao gót của phụ nữ đã 1 năm nay. Anh khẳng định mình thật sự cảm thấy quyền lực khi sải những bước chân mạnh mẽ trên những đôi giày này.

Ashley cho biết luôn yêu thích hình ảnh phụ nữ đi giày cao gót và sức mạnh họ toát ra từ dáng vẻ đó. Anh sưu tầm liền 9 đôi giày để đi thay đổi hàng ngày, đặc biệt là khi gặp khách hàng và thương thảo hợp đồng. Rõ ràng, sự kết hợp giữa vest, cà vạt, và giày cao gót tạo nên một sự phá cách tuyệt vời.

Sở thích đi giày kỳ quặc này của Ashley được khơi gợi cảm hứng khi anh chuyển từ Queensland đến Sydney và khi xem một chương trình của Pháp về bộ ba vũ công nam mang giày cao gót trên TV.

Ashley tham khảo ý kiến sếp của mình, một người phụ nữ quyền lực. Vị sếp này nói với Ashley rằng cô cảm thấy rất tự tin, rất mạnh mẽ khi đi giày cao gót. Ashley quyết định thử đi giày cao gót vì anh muốn có cảm giác quyền lực giống như người sếp giỏi giang của mình.

Anh luôn đi giày cao gót khi đi gặp các đối tác

Là một người đồng tính, Ashley đi giày cao gót hàng ngày đi làm, phớt lờ mọi ánh mắt kỳ thị. Anh cho rằng việc đi giày cao gót khiến anh tự tin hơn, cũng có tỷ lệ thành công cao hơn. Sếp anh chẳng biết nói điều gì với nhân viên của mình.

Chàng trai Ashley chia sẻ thêm, nghiêm túc mà nói, đi giày cao gót không hề thoải mái nhưng anh cảm thấy tự tin nên có thể chịu đựng sự đau đớn, khó chịu.

“Lần duy nhất tôi gặp phải rắc rối với cộng đồng của mình là khi mấy gã gay nói với tôi rằng, tại sao tôi lại đi giày cao gót, tôi là đàn ông cơ mà, rồi tôi làm cho người khác cảm thấy lợm giọng...”, Ashley kể. “Biểu tượng của cộng đồng LGBT của chúng tôi là 7 sắc cầu vồng, thế mà giờ họ nói như vậy, họ dè bỉu tôi chỉ vì tôi không giống như họ”.

Ashley nói anh ấy rất thích gây chú ý khi anh đi lại trong bộ quần áo nam tính và đôi giày cao gót nữ tính nhưng đó không phải là lý do tại sao anh đi giày cao gót thay vì giày da của đàn ông. Anh chỉ yêu thích “sự đối lập giữa nam tính và nữ tính” và cách mà mọi người đặt câu hỏi về trang phục của anh.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang