Tất cả Độc

Thú cưng bằng robot của Nhật Bản tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu vật nuôi trên khắp thế giới

Thủy Nguyễn 23/10/17 08:01

Dù chưa chính thức trình làng sản phẩm đột phá cả về mặt công nghệ lẫn đời sống tinh thần cho con người, nhưng thú cưng bằng robot đã chiếm được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng yêu động vật trên khắp thế giới.

Theo thông tin có được tư các tờ báo lớn của Trung Quốc, công ty Yukai Engineering của Nhật Bản đã giới thiệu đến khách hàng một mẫu robot mới nhất của mình có tên là Qoobo (thú cưng robot).

Nhân viên văn phòng là những người cực kì yêu thích loại sản phẩm công nghệ cao này.

Đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến là những người yêu quý chó mèo nhưng lại bị dị ứng với lông của chúng và những người không có nhiều thời gian để chăm sóc vật nuôi hay những người cảm thấy sợ hãi trước bệnh tật và cái chết của thú cưng.

Mẫu robot này được thiết kế khá giống với vật nuôi thật khi có cái đuôi và hai màu sắc đặc trưng của chó, mèo là xám blue và màu vàng lông bò.

Robot Qoobo giải quyết tất cả các mối lo về bệnh tật và kinh tế khi nuôi thú cưng thật.

Tin vui cho những người mong đợi sản phẩm công nghệ cao này là giá của chúng cực kì mềm, phù hợp với những người có thu nhập không quá cao. Robot Qoobo sẽ được chính thức bán ra vào tháng 6 năm 2018 với giá dự kiến là 100 USD (gần 2,3 triệu đồng).

So với các mẫu robot vật nuôi trước đây thì mẫu robot này lại có cấu tạo mềm, kèm theo lớp lông mịn màng hơn tạo cảm giác như đang ôm vật nuôi thật.

Robot Qoobo như một món quà đặc biệt mà Nhật Bản dành riêng cho những người yêu động vật trên khắp thế giới, còn bạn thì sao bạn có muốn sở hữu em Robot Qoobo này không?

Không chỉ giống về vẻ ngoài mà robot Qoobo còn có thể bắt trước được tiếng kêu của chó, mèo và phản ứng lại khi được chủ ôm ấp. Qoobo được sạc điện qua cổng USB và thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng.

Ảnh: Chinanews

Trung Quốc hứa hẹn sẽ trở thành quốc gia sản xuất thú cưng nhiều nhất thế giới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang