Tất cả Độc

Vừa đẻ vừa trang điểm vì không thể chịu được... xấu xí

Liên Lê 31/10/17 16:48

TGT - Để không cảm thấy buồn chán và xấu xí trong suốt thời gian đau đẻ hơn 40 tiếng đồng hồ, một bà mẹ ở Mỹ đã quyết định lôi đồ nghề ra để làm đẹp.

Bà mẹ trẻ nhất định phải trang điểm cho xinh trong lúc chờ đẻ

Chị Claire Hutchins, 27 tuổi, chọn hình thức đẻ dưới nước và đã ngồi trong bồn nước suốt 40 tiếng đồng hồ. Trong khoảnh khắc nhìn thấy gương mặt của mình phản chiếu dưới nước, đột nhiên chị thấy mình cần phải xinh đẹp hơn. Vậy là Claire nhờ chồng lấy cho mình đồ trang điểm.

“Tôi chỉ muốn làm bất cứ thứ gì có thể giúp mình tỉnh táo và có tinh thần hơn. Tôi cũng chưa bao giờ ra khỏi nhà mà không trang điểm cả”, chị cho biết.

Trước khi đi đến bệnh viện đẻ, cô đã làm móng tay, chân và làm mi sạch gọn.

Trước khi đi viện đẻ, bà mẹ trẻ còn đi làm móng, nhuộm da và nối mi. Nhìn vào ảnh của Claire, nhiều người còn không tin nổi những gì chị đã làm.

Trang điểm vốn rất quan trọng trong cuộc sống của Claire. Chị cảm thấy tự tin hơn khi trang điểm nhất là lúc tuổi teen khi phải vật lộn với mụn.

Khi chuẩn bị sinh nở, chị luôn tự nói với bản thân rằng chuyện mặt mình trông như thế nào không quan trọng . Nhưng rồi chị lại thay đổi sau khi nghe chuyện sinh nở của bạn mình.

“Nếu tôi sinh lần nữa, tôi cũng không nghĩ mình sẽ thay đổi. Tôi sẽ lại trang điểm”, chị nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang