Tất cả Vui - Độc - Lạ

Kinh hoàng khoảnh khắc cá sấu 'đớp ngọt' cánh tay người huấn luyện

Anna 30/07/18 17:20

Đoạn video được ghi lại trong một buổi biểu diễn tại vườn thú.

Khoảnh khắc ghi lại cảnh người huấn luyện thú bị tấn công bởi một con cá sấu trước sự chứng kiến của khán giả sau khi anh ta đặt cánh tay của mình vào trong miệng sinh vật nguy hiểm này.

Người đàn ông tên là Tao, 45 tuổi, đang biểu diễn cho vườn thú Phokkathara ở Chiang Rai, phía bắc Thái Lan, trước khoảng 100 khán giả vào chiều Chủ nhật vừa qua.

Anh ta bắt đầu cho tay vào miệng cá sấu, Tao nhìn vào khán giả và thông báo ngừng nhạc. Sau đó, khi cho tay vào sâu hơn, cá sấu đột ngột đớp chặt xuống cánh tay của Tao.

Ngay lập tức, người đàn ông lắc mạnh tay dữ dội nhằm thoát khỏi hàm thú dữ. Có thể thấy máu đổ trên sàn diễn. Những người chứng kiến cho biết: "Chương trình rất tốt cho đến khi chuyện không hay xảy ra. Tôi hy vọng rằng người đàn ông đó ổn và nhanh hồi phục".

"Mọi người đều bị sốc. Những đứa trẻ có chút sợ hãi".

Dong Wittawat, chủ sở hữu của công viên cá sấu, cho biết hôm thứ Hai rằng các huấn luyện viên bị cắn đã được điều trị và tình trạng đã ổn định: "Anh ấy đã được điều trị và băng bó. Anh ấy rất yêu công việc và sẽ nhanh chóng trở lại vào khoảng hai tuần nữa. Rất hiếm khi điều này xảy ra".

Trại cá sấu Phokkathara có hàng chục loại động vật khác nhau và có chương trình biểu diễn trực tiếp cho du khách.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang