Hotline: 091.919.6168

10 dấu hiệu "vạch mặt" chàng đích thị là loại đàn ông "chúa lăng nhăng"

STV 17/11/2018 08:02
10 dấu hiệu "vạch mặt" chàng đích thị là loại đàn ông "chúa lăng nhăng"
TGT - Khi chìm đắm trong tình yêu nồng cháy, nhiều cô nàng mù quáng và thiếu tỉnh táo để nhận ra rằng, chàng đích thị là loại đàn ông "chúa lăng nhăng, gái gú".

10 dấu hiệu vạch mặt chàng đích thị là loại đàn ông chúa lăng nhăng, gái gú mà các cô nàng cần phải cảnh giác - Ảnh 1.

 

Khi chìm đắm trong tình yêu nồng cháy, nhiều cô nàng mù quáng và thiếu tỉnh táo để nhận ra rằng, chàng đích thị là loại đàn ông "chúa lăng nhăng, gái gú". Vì vậy, dù có yêu nhau mãnh liệt nhưng hãy lý trí và tỉnh táo để không chuốc đau khổ, buồn phiền nhé các nàng.

Đòi hỏi tình dục

Đàn ông lăng nhăng thường có nhu cầu tình dục cao. Thế nên họ luôn đòi hỏi các cô gái phải đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của mình. Họ không thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn mà chỉ cần duy nhất tình dục.

Các quý ông dạng này luôn tỏ ra thích thú nếu bạn cũng giống như họ. Hơn nữa, họ rất biết cách chiều chuộng phụ nữ khi làm "chuyện ấy". Nếu anh chàng của bạn quá sành sỏi chuyện giường chiếu, hãy để ý xem anh ấy có bất kỳ mối quan hệ nào khác hay không?

Thích tán gái trên mạng xã hội

Hãy để ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, điều này không có nghĩa là kiểm soát, hãy sử dụng sự khéo léo của mình để tìm hiểu xem anh ta có "đong đưa" bất kỳ cô gái nào ngoài bạn không?. Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu cho thấy anh ta là một kẻ lăng nhăng, chưa thật sự nghiêm túc trong một mối quan hệ.

Quá để ý ngoại hình

Đàn ông lăng nhăng, trăng hoa có ý thức khá cao về hình ảnh bản thân luôn muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong mắt bất kì phụ nữ nào. Do đó anh ta sẽ luôn sẵn sàng chi tiền và thời gian để bồi đắp vẻ bề ngoài sao cho thật bắt mắt, thật thu hút. Đàn ông thế này, phụ nữ nên cẩn thận vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể phản bội bạn.

Thái độ thất thường

Nếu như anh ta có dấu hiệu khi thì yêu thương ngọt ngào, khi lại tỏ ra lạnh nhạt khó hiểu, thái độ không ổn định cũng là dấu hiệu tố cáo người đàn ông lăng nhăng. Bởi có thể mối quan tâm của anh ta không phải một mình bạn mà có nhiều cô gái khác nữa.

Không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình

Điều này cho thấy anh ta chưa thật sự nghiêm túc với bạn, có thể đối với anh ấy đây chỉ là một cuộc tình ‘dạo chơi’. Hãy đề phòng anh chàng nếu như anh ta chẳng bao giờ nhắc đến bạn với bạn bè hoặc gia đình, lúc nào cuộc tình của hai bạn cũng nằm trong phạm vi "bí mật" thì thật sự đáng xem xét.

Dần dần thiếu quan tâm

Những chàng trai lăng nhăng ban đầu thường rất đỗi ngọt ngào, nhưng sau đó một thời gian ở chàng sẽ có những dấu hiệu hời hợt, thiếu quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi họ không xác định chung thủy với bạn, họ còn muốn quan tâm tới nhiều cô gái khác nữa. Thời gian dành cho bạn cũng sẽ dần ít đi cho tới khi mối quan hệ của 2 người trở nên tồi tệ và dừng lại.

Thề thốt, nói lời đường mật nhưng chẳng làm được bao nhiêu

Những lời hứa khiến bạn đặt lòng tin nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào anh ta cũng hứa sẽ thực hiện cho bạn điều này điều kia nhưng mãi không thấy làm, hãy cân nhắc kỹ khi tiếp tục mối quan hệ này. Rất có thể đó là lời hứa anh ta đang "ban phát" cho mọi cô gái xung quanh.

Đàn ông đứng đắn, đường hoàng sẽ không bao giờ dễ dàng hứa hẹn. Họ chỉ hứa những chuyện có thể làm được và một khi hứa họ sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện những điều đó. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động để chứng minh cho phụ nữ thấy tình cảm của mình.

Đàn ông lăng nhăng thì khác, họ không ngại thề non hẹn biển, xem lời hứa thật nhẹ nhàng, nó hoàn toàn không có giá trị gì và cũng chẳng thể hiện được sự chân thành. Đừng để những lời nói ngọt ngào khiến bạn tin vào tình yêu mù quáng. Lời yêu tưởng đâu say đắm mà sáo rỗng cốt để lấy được lòng tin từ đối phương bởi cho rằng đó là cách bày tỏ tình cảm đỡ mất công nhất, còn chuyện thực hiện hay không, vốn dĩ anh ta hoàn toàn không để tâm.

10 dấu hiệu vạch mặt chàng đích thị là loại đàn ông chúa lăng nhăng, gái gú mà các cô nàng cần phải cảnh giác - Ảnh 2.

Ảnh internet

Nói dối từ cả những việc nhỏ

Cô gái tỉnh táo khi yêu nên quan sát kỹ lưỡng cách chàng trai của mình giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nếu thấy anh ấy rất hay nói dối, dù là những việc nhỏ nhặt hay chỉ với người khác thôi thì chị em cũng nên đề phòng. Phụ nữ đừng bao giờ bao biện giúp anh ta rằng, đó là những lời nói dối không nên chấp nhặt hoặc là lời nói dối vô hại, không tổn thất, không hại ai. Làm thế chính là đang thỏa hiệp với việc sống chung với sự giả dối đấy.

Nếu vẫn cố chấp nhận và tha thứ cho một người đàn ông như thế, sau này nếu anh ta ngoại tình, nuôi bồ bên ngoài hoặc mang về một đứa con riêng... thì cũng đừng ngạc nhiên, bởi nếu đây là bản chất thì anh ta cũng chẳng ngại ngần gì mà lừa dối tình yêu của bạn.

Cách sử dụng điện thoại đáng ngờ

Vì lỡ có nhiều mối quan hệ cùng lúc nên các anh chàng này thường sở hữu nhiều chiêu để giữ bí mật các mối quan hệ của mình. Trong đó, điện thoại chính là kho bí mật mà anh chàng này phải gìn giữ hơn bất cứ thứ gì.

Thông thường, khi hẹn với bạn gái, những người này đặt điện thoại ở chế độ rung, không chuông. Những cuộc gặp với bạn, chàng ta có thể tảng lờ nhiều cuộc điện thoại gọi đến, cũng giống như khi bạn không ở bên cạnh, gọi điện cho chàng không được, rồi sau đó chàng có đủ lý do để hợp lý hóa. Hoặc có khi bạn không nhận ra điện thoại có tín hiệu gọi đến (vì chàng đã để điện thoại ở trạng thái im lặng) và chàng thường lặng lẽ ra chỗ khác nghe máy. Đó thực sự là điều đáng ngờ đấy.

Không chịu nổi cô đơn

Người đàn ông trăng hoa không thích cảm giác cô đơn, rất ghét việc ăn cơm một mình, sống một mình và thậm chí ghét cả ngủ một mình. Nếu bạn không thể ở cạnh anh ấy suốt cả ngày thì tất nhiên anh ấy sẽ đi tìm các cô gái khác để gạt bỏ cảm giác cô đơn. Hoặc bạn luôn cảm thấy anh ấy cần đến mình thì cũng nên có chút đề phòng, vì khi bạn không thể ở bên anh ấy sẽ là cơ hội dành cho người khác.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Những quy luật tình yêu chỉ đúng trên phim chứ không có thực

TGT - Các bộ phim lãng mạn luôn xây dựng những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và khiến bạn tin rằng quy luật tình yêu diệu kỳ ấy có thật. Những quy luật tình yêu chỉ đúng trên phim chứ không có thực.

Tình yêu thực sự là dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cũng không sao

TGT - Một khi đã yêu ai đó thật lòng bạn sẽ hiểu ra một điều không phải nói buông là có thể dễ dàng buông được. Tình yêu thực sự là dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cũng không bao giờ chấp nhận buông tay.

Bộ ảnh cưới đẹp như tranh vẽ của chú rể người Lý Sơn!

TGT - Đằng sau bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi là một câu chuyện ngọt ngào.

Thanh xuân chúng ta ai cũng đã từng bất chấp tất cả để yêu một người

TGT - Thanh xuân chúng ta cho mình cái quyền sai, quyền yêu một người nhiều hơn tất thảy. Vì chỉ khi trải qua thêm một, hai mối tình nữa chúng ta có muốn cũng không can đảm làm điều đó - yêu một người không toan tính, không sợ tổn thương.

Sau khi chia tay: Đừng cố níu kéo, quỵ lụy

TGT - Sau khi chia tay, nếu bạn buồn bã, cố gắng níu kéo sẽ khiến người yêu cũ mệt mỏi mà phản tác dụng, có thể sẽ quyết định rời xa bạn mãi mãi. Thay vì quỵ lụy, đây là những cách bạn nên áp dụng để khiến người ấy nhớ nhung và quay về bên bạn.

Cuộc đời không ai biết trước được điều gì: Ai cũng là một ‘nạn nhân dự bị"

TGT - Cuộc đời không ai biết trước được điều gì nên hãy để mọi chuyện tuỳ duyên, đừng nặng lòng chi. Hãy sống bao dung, độ lượng, bình thản đón nhận mọi thứ dù có tồi tệ nhất có thể xảy ra. Mọi chuyện đều sẽ bắt đầu từ đây....

Gặp lại người yêu cũ sau 6 năm, một thời thanh xuân ùa về

TGT - "Rốt cuộc thì chúng tôi đã làm sai điều gì?", đó là câu hỏi mà chàng trai trong câu chuyện này đăng tải vì vô tình chạm mặt người yêu cũ.

2 tuần sau vụ rơi máy bay ở Indonesia - Bạn gái một nạn nhân tự mình làm lễ cưới theo di nguyện của người yêu

Cô nàng đã tự mình tổ chức lễ cưới theo di nguyện trước khi mất của bạn trai.

Nổi bật

Mới nhất