Hotline: 091.919.6168

18 bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo khiến ai cũng trầm trồ thán phục

Mai Phương 17/10/2018 14:39
 18 bài thi viết chữ đẹp của các cô giáo khiến ai cũng trầm trồ thán phục
TGT - Những con chữ tròn trịa, nét đậm rõ ràng dứt khoát, nét thanh bay bổng mềm mại của cô khiến người xem vô cùng ngưỡng mội, thích thú.

Trên mạng xã hội đang share "rần rần" loạt những hình ảnh bài dự thi viết chữ đẹp của 18 cô giáo tiểu học ở được cho là ở tỉnh Quảng Trị khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, khen ngợi.

Cụ thể, các bài thi được các cô giáo viết lên bằng phấn với những con chữ như biết uốn lượn. Bên cạnh nét chữ đẹp, các phần dự thi của các cô giáo còn gây ấn tượng với cách trình bày. Mỗi bài thơ với từng chủ đề con người, quê hương, đất nước đều được họa thêm những hoạt cảnh phù hợp và vô cùng sinh động.

Những hình ảnh về bài viết của các cô giáo tiểu học sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Được biết, những bức “tranh chữ” này là của các cô giáo đến từ Trường Tiểu học Trưng Vương (tỉnh Quảng Trị).

Thầy Bùi Dung, đại diện Trường Tiểu học Trưng Vương chia sẻ, đây là hội thi của trường tổ chức và tất cả 18 giáo viên chủ nhiệm của 18 lớp khối tiểu học đều phải tham gia thi.

Thầy Dung thông tin: “Nhiều người xem qua tưởng là các cô giáo có phần thi đây là số đã được tuyển chọn để thi nhưng không phải. 100% giáo viên tham gia dự thi, và vì là trường tư thục nên làm nghiêm túc.

Cuộc thi cũng nhằm mục đích để giáo viên để rèn luyện và nhà trường coi như là việc làm thường xuyên”.

Được biết, để luyện chữ đẹp, người viết phải tập trung cao độ. Bút viết phải chậm, tỉ mỉ từng đường nét. Chữ viết cũng như con người, lúc phải mạnh mẽ, cứng cỏi, khi lại mềm dẻo, linh hoạt.

18-bai-thi-viet-chu-dep-cua-cac-co-giao-khien-dan-mang-suc-soi-8(1).jpg

Ngoài phần thi viết chữ đẹp, Trường Tiểu học Trưng Vương còn tổ chức nhiều cuộc thi cho giáo viên toàn trường như: thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm, về soạn giáo án,...

Sau đây, mời các bạn "chiêm ngưỡng" 18 tác phẩm bài thi viết chữ đẹp của các giáo viên: