Hotline: 091.919.6168

3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá

An Chi 08/04/2019 12:02
3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá
Nếu như người Sửu, Mão phải cẩn trọng trong sự nghiệp thì người tuổi Mùi ở tháng 4 hãy đề phòng bởi tiểu nhân có thể phá rối đường tình duyên.

Tuổi Sửu

Tháng 4 này được xem là tháng không may mắn của những người tuổi Sửu. Những chuyện xui xẻo chẳng thể ngờ xảy ra, tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến con giáp này khó lòng hoàn thành mục tiêu đã đề ra trước đó.

Chưa kể, người tuổi Sửu trong tháng này còn dễ xúc động, khó kiềm chế nên có thể dẫn đến mâu thuẫn với người xung quanh, nhất là đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Vì thế, trong tháng 4, người tuổi Sửu nên học cách kiềm chế, tiếp tục nỗ lực để tiểu nhân không kiếm được "cớ" hãm hại sau lưng. Chú ý, tránh đầu tư kinh doanh hay cho vay mượn, thế chấp tiền bạc trong tháng 4. Bởi theo tử vi, con giáp này có thể bị lừa đảo hay phá sản, hao tổn tài chính.

3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá - Ảnh 1.

(Ảnh TinyBook).

Tuổi Mão

Dù tử vi năm 2019 khá lý tưởng nhưng riêng tháng 4, người tuổi Mão nên thận trọng. Điềm báo tháng 4/2019 cho thấy, con giáp này có thể gặp rắc rối trong cuộc sống, nhất là ở công việc do có tiểu nhân dèm pha. 

Người tuổi Mão có thể sẽ đắc tối với người khác bởi sự bao đồng, không biết tiết chế cảm xúc. Việc "cầm đèn chạy trước ô tô" khi cho rằng giúp đỡ người khác là tâm lý, hiểu lòng người sẽ chỉ khiến đối phương thấy phiền phức. 

Người tuổi Mão cần biết bản thân đang đứng ở đâu, ngừng lo chuyện bao đồng mà hãy làm tốt việc của mình. Đừng để sai sót xảy ra khiến kẻ tiểu nhân thừa cơ hãm hãi.

3 con giáp trong tháng 4 này nên đề phòng để tránh bị tiểu nhân quấy phá - Ảnh 2.

Người tuổi Mùi trong tháng 4 hãy đề phòng bởi tiểu nhân có thể quấy phá đường tình duyên. (Ảnh blogphotoshop)

Tuổi Mùi

Khác với người tuổi Sửu, tuổi Mão, người tuổi Mùi trong tháng 4 hãy đề phòng bởi tiểu nhân có thể quấy phá đường tình duyên. Đào hoa vượng tưởng chừng là cơ hội để con giáp này cải thiện tình trạng hôn nhân nhưng thực tế lại hóa thành tấm lưới bủa vây mà người tuổi Mùi chính là cá nằm trong lưới.

Đắm say quá mức trong tình cảm có thể khiến bản thân mất đi lý trí, mù quáng. Vì thế, nên thận trọng không người cuối cùng chịu thiệt là chính mình. Hãy biết lắng nghe và chia sẻ với người thân để có được những lời khuyên tốt trong chuyện tình cảm. Đừng để chuyện yêu đương không thành rồi có khi danh dự, tiền bạc, công dành cũng bị ảnh hưởng.

*Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 4/4/2019: Nhân Mã tràn đầy tham vọng, Song Ngư dành quá nhiều thời gian để mơ mộng

Kim Ngưu có tâm trạng cực kỳ vui vẻ. Với tư duy nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt của mình, bạn dễ dàng vạch ra những hướng đi sáng tạo cho cả tập thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 3/4/2019 : Bọ Cạp bỗng cực kỳ tham vọng, Song Ngư nên bình tĩnh sống

Cùng đón xem thông tin về sự may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 3/4/2019 của 12 cung hoàng đạo với yeah1 nhé.

10 nét trên khuôn mặt kẻ xấu chỉ cần sở hữu 2 đặc điểm trong số này cũng nên xa

TGT - Chúng ta được khuyên rằng đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài thế nhưng tâm tính và phẩm chất của một người ít nhiều cũng sẽ được biểu hiện qua những nét đặc trưng trên khuôn mặt và cơ thể.

Cuối tháng Giêng, 3 cung hoàng đạo liên tiếp gặp may mắn, tiền bạc ồ ạt chảy tới

TGT - Trong 12 cung hoàng đạo, sẽ có những cung cực kỳ may mắn, tiền bạc tiêu không xuể. Cùng xem bạn có trong danh sách này không nhé.

Lời khen có thể khiến bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

TGT - Biết khen ngợi một cách thông minh, với những kỹ năng được vận dụng đúng lúc sẽ khiến bạn nhanh chóng xây dựng cho mình những nấc thang thành công, mở rộng các mối quan hệ, mọi việc đều thuận lợi.

Không tiền, không thân thế nhưng bạn vẫn có thể thành công nhờ 4 nguyên tắc

TGT - Hầu hết mọi người đều cho rằng, không có tiền, không có quan hệ với những người giàu có, không có khả năng chuyên môn thì không có được cơ hội thành công. Tuy nhiên, trên thực tế điều này lại hoàn toàn có thể.

Cung hoàng đạo nào sẽ thoát ế đầu năm 2019, có "gấu" ngay dịp Valentine?

TGT - Dưới đây là 5 cung hoàng đạo sẽ có cơ hội thoát khỏi hội FA đầu năm 2019.

Nổi bật

Mới nhất