Hotline: 091.919.6168

3 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Bùi Hà 27/02/2018 12:32
3 cung hoàng đạo hạnh phúc nhất đầu năm mới Mậu Tuất 2018
TGT - Cùng điểm danh xem mình có thuộc vào trong top 3 cung hoàng đạo hạnh phúc trong ngày đầu năm mới xuân Mậu Tuất dưới đây không nhé.

Sư Tử

Ảnh nguồn internet

Đầu năm mới những người thuộc cung Sư Tử luôn gặp nhiều may mắn trong tình duyên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tin vui khác. Nửa kia cũng sẽ đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Hay chỉ một món quà nhỏ một chuyến du lịch bất ngờ từ người ấy cũng khiến cho bạn hạnh phúc, tin vui cho những cô nàng cô đơn lẻ bóng sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi đấy.

Song Ngư

Ảnh nguồn internet

Khi nhắc đến cung hoàng đạo hạnh phúc nhất thì chúng ta không thể bỏ qua Song Ngư, cung hoàng đạo này luôn theo đuổi tình yêu bất tận và ngày đầu năm mới mọi ước mơ, mong muốn sẽ trở thành hiện thực.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có một tình yêu vô điều kiện, một buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến và giai điệu du dương. Những cô nàng Song Ngư mà đang còn độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được người ấy trong những ngày đầu năm mới này đấy nhé.

Bảo Bình

Ảnh nguồn inernet

Trong ngày đầu năm mới Bảo Bình sẽ có cuộc sống viên mãn, bạn sẽ giống như một nam châm tình yêu và sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Đây là thời điểm hoàn hảo để tìm cho mình được mối quan hệ lâu dài đầu năm mới.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ngày vía Thần Tài: Tại sao dân đổ xô đi mua vàng?

Nhiều người cho rằng vào ngày vía Thần Tài, những gia đình, công ty hay cửa hàng nào có thờ Thần Tài đều phải sắm sanh lễ vật để cúng vía, cầu xin một năm mới tài lộc, thịnh vượng và may mắn.

7 thói quen thường ngày tiết lộ tính cách tiềm ẩn của bạn

Mỗi người sẽ thể hiện tính cách riêng thông qua các hoạt động hằng ngày của mình. Có thể bạn không để ý nhưng chúng góp phần nói lên bạn là ai.

10 điều kiêng kỵ ngày tết

Theo quan niệm được truyền qua nhiều thế hệ về Tết, nếu muốn có một năm thuận lợi, yên vui thì gia chủ không nên phạm phải 10 điều này, nhất là vào ngày mồng Một.

8 điều người Trung Quốc không bao giờ làm ngày Tết nếu không muốn xui xẻo cả năm

Giống như Việt Nam, người Trung Quốc cũng có những điều cấm kỵ ngày tết để tránh xui xẻo hoặc giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây nêu ngày Tết - nét đẹp văn hóa tín ngưỡng người Việt bắt nguồn từ đâu?

Từ lâu, cứ mỗi dịp Tết đến, người Việt Nam thường dựng cây nêu và coi đây là biểu tượng thiêng liêng, tránh những xui xẻo, mang lại may mắn cho năm mới.

6 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ sẽ trở thành sát nhân trong tương lai

Có 6 dấu hiệu thường thấy ở một đứa trẻ khiến chúng có thể trở thành một người đa nhân cách hoặc chuộng bạo lực trong tương lai.

22 phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo tài giỏi (Phần 2)

TGT - Sự khác biệt của một nhà lãnh đạo tài năng đã được nhiều CEO của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tập hợp lại trong bài viết dưới đây.

22 phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo tài giỏi (Phần 1)

TGT - Để dẫn dắt một doanh nghiệp đến với thành công, cần đến sự lãnh đạo xuất chúng của người thủ lĩnh. Vậy một nhà lãnh đạo tài ba cần hội tụ những phẩm chất gì?

Nổi bật

Mới nhất