Hotline: 091.919.6168

3 điều quan trọng cho thấy bạn đang có một tình yêu đích thực

Hạ Trắng 31/08/2018 21:04
3 điều quan trọng cho thấy bạn đang có một tình yêu đích thực
TGT - Rất khó để xác định bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực cho mình hay chưa, thế nhưng với ba dấu hiệu chắc chắn dưới đây, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

3 điều quan trọng cho thấy bạn đang có một tình yêu đích thực

Ảnh sưu tầm trên Internet

1. Niềm vui

Niềm vui chính là tiêu chí đầu tiên cho thấy bạn thực sự đang hạnh phúc, bởi tình yêu nếu đem lại cho bạn chỉ nỗi buồn, nước mắt, nỗi đau thì chắc chắn không phải thứ bạn đang tìm kiếm.  Bạn sẽ cảm thấy vui mỗi khi anh ấy xuất hiện và muốn được ở bên anh ấy dài lâu, bạn sẽ không thể phủ nhận hoặc dối lòng vì điều đó. Những người cảm nhận được niềm vui mỗi ngày sẽ có thêm động lực để vun đắp tình yêu, ngược lại những người chỉ cảm thấy mệt mỏi, stress vì phải yêu ai đó chắc chắn đó chỉ tình cảm tạm thời, bạn không có cách nào để thoát ra khỏi nó nên đang cố hành hạ bản thân mình.

Ngay cả khi kết hôn, bạn luôn cảm nhận được đối phương đang mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày thì đó xứng đáng là người để bạn hy sinh cả cuộc đời. Đừng trao đi hạnh phúc và cuộc sống của mình cho người chỉ khiến bạn phải lo lắng, bất an.

Tình yêu đích thực phải có được niềm vui ở tận sâu tâm hồn, cho dù phải nếm trải khổ đau vẫn thấy mình đang được yêu đúng nghĩa. Mỗi sáng thức dậy bạn luôn nở nụ cười trên mỗi khi nghĩ đến người ấy, mong chờ được ở bên người ấy thật lâu, đó chính là niềm vui trong tình yêu.

2. Sự bình an

Mục tiêu lớn nhất của đời người chính là được sống những ngày bình an bên cạnh người mình yêu thương cho đến cuối cuộc đời. Mỗi lần có người ấy ở bên bạn đều cảm nhận được sự yên bình đến lạ, chẳng phải lo toan những vun vặt của cuộc sống, cũng chẳng hứng thú tranh giành điều gì với ai, đó chính là tình yêu. Có rất nhiều người phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được sự bình yên, nhưng có những người cố gắng rất nhiều nhưng không thể giữ gìn điều đó.

Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, chỉ là cùng người ấy xem phim, cùng người ấy ngắm mưa, cùng người ấy làm một việc mà cả hai yêu thích, không bon chen, không quan tâm thế giới ngoài kia. Những điều giản dị đôi khi mang lại những ngọt ngào cho tình yêu, cả cuộc đời có mấy khi chúng ta được như vậy.

Nếu tình yêu của hiện tại của bạn luôn khiến bạn bất an, cố gắng vẫn chẳng có nổi một giây phút bình yên bên nhau, chắc có lẽ bạn nên suy nghĩ về nó nhiều hơn. Khi còn yêu, bạn đã phải có quá nhiều mệt mỏi, vậy lúc lấy nhau, liệu các bạn có được tình yêu như người khác hay không? Cuộc đời có mấy khi, hãy sống cho mình, đã yêu là phải yêu người xứng đáng, nếu không thà chúng ta chọn tự do còn hơn.

3. Tôn trọng những đam mê riêng của nhau

Tình yêu chỉ có sự cố gắng của một bên là chưa đủ, tình yêu đích thực là khi đối phương tôn trọng bạn, tôn trọng những đam mê của bạn. Người thực sự yêu bạn là luôn cố gắng vì bạn, cổ vũ những giấc mơ và sở thích của bạn, mang lại cho bạn cảm giác muốn phấn đấu không ngừng nghỉ. Không phải ai cũng đủ bao dung để sống cho người khác, ủng hộ hết mình những đam mê của đối phương. Có rất nhiều người ích kỷ vô cùng, chỉ muốn người ấy sống vì mình mà thôi, không nghĩ đến tương lai, lúc nào cũng ép buộc bạn phải sống theo ý bạn, vậy bạn giữ tình yêu đó để làm gì?

Ai cũng có một cuộc sống cho riêng mình, nếu người đồng hành của bạn không tôn trọng thế giới của bạn, tức là họ không tôn trọng bạn. Hãy buông tay, đừng khiến trái tim mình mệt mỏi vì một ai đó luôn kiểm soát và khiến bạn trở nên mệt mỏi và cô đơn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 cách để bạn thoát khỏi cảm giác chán nản công việc hiện tại

TGT - Chắc chắn ai cũng phải có lúc cảm thấy chán nản vì công việc, muốn được thay đổi hoặc làm gì đó, nhưng thực tế có rất nhiều cách để bạn thoát khỏi nó một cách nhẹ nhàng mà không cần phải băn khoăn nhiều!

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

TGT - Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu bạn lựa chọn một cách thông minh thì đời bạn sẽ nở hoa và ngược lại.

Đã yêu thì có gì đáng hay không đáng, cứ hết mình là xứng đáng lắm rồi!

TGT - Khi yêu, người ta hay trách móc nhau là tình yêu của mình cao thượng, người đó không xứng đáng, không nên rơi nước mắt vì người không đáng… Thế nhưng mấy ai hiểu được rằng, đã dũng cảm yêu thương thì có gì xứng đáng hay không?

Khi tình yêu có dấu hiệu chấm dứt, chúng ta nên làm gì?

TGT - Đến một thời điểm nào đó, khi tình cảm vẫn còn nhưng có những thứ chúng ta không thể tha thứ cho nhau, để rồi sống trong lo lắng và sợ rằng sẽ đánh mất người ấy.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

TGT - Anh à, tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi chỉ có hai người mà thôi. Giờ anh có quyền lựa chọn, liệu anh sẽ loại em hay cô ấy khỏi cuộc chơi của anh đây?

Yêu như Kế hoàng hậu: Ai là người hy sinh nhiều hơn là kẻ thua cuộc

TGT - Nếu được chọn cách yêu, hãy chọn là một Ngụy Anh Lạc, chứ đừng mãi mãi chỉ là Kế Hoàng Hậu, có hy sinh mà không có nhận về.

Đừng cố gượng ép bản thân yêu ai đó, hãy cứ chờ đợi rồi “duyên” sẽ tới

TGT - Yêu nhau là duyên, lấy nhau là phận. Tình yêu đích thực chỉ đến khi biết bạn kiên nhẫn chờ đợi và không bao giờ có ý định lấy chồng cho có hay vừa lòng bố mẹ.

Hiểu được những điều này bạn mới thấy độc thân đáng trân quý thế nào

TGT - Đừng thắc mắc các cô nàng độc thân tại sao lại không cảm thấy buồn tẻ, rồi nghĩ rằng họ đang thực sự cô đơn nhưng không thể yêu.

Nổi bật

Mới nhất