Hotline: 091.919.6168

3 mẹo sắp xếp kệ tủ gọn gàng, khoa học

Lê Phương 21/08/2018 09:09
3 mẹo sắp xếp kệ tủ gọn gàng, khoa học
TGT - Tuần trước, tôi đã xuống Indianapolis để trang trí nhà cùng em gái. Hai vợ chồng họ đã mua và cải tạo nhà từ khoảng hơn 1 năm trước. Khu vực chúng tôi chọn sửa đổi lại những chiếc kệ mở bên cạnh lò sưởi để nhìn ngôi nhà được gọn gàng hơn.

Đây là các kệ trước khi chúng tôi bắt đầu. Những kệ này có thể tháo rời và điều chỉnh được. Tôi đã đề nghị em gái tháo một trong các kệ trước khi tôi chụp bức ảnh này. Ban đầu, những chiếc kệ quá gần nhau làm hạn chế diện tích căn nhà. Sau khi cô ấy lấy một trong các kệ (như bạn có thể thấy bên dưới) xếp chồng lên nhau để có một kệ để đồ xếp đứng và sát tường.

Mẹo 1: Đan xen giữ miếng gỗ lớn và bé

Em gái tôi đã sắp xếp những miếng nhỏ hơn với những miếng bé để tạo điểm nhấn cho chiếc kệ tủ. Sau đó, đan xen những cái rương bằng gỗ, giỏ dây, bình xanh và tô bột gỗ để lấp đầy không gian. Nếu bạn sử dụng quá nhiều mảnh trang trí nhỏ hơn, trông lại hơi lộn xộn.

Mẹo 2: Chú ý phần trang trí

Sự lặp lại là tốt. Chúng tôi sử dụng một rầm trên đầu giỏ kim loại ở đầu và lặp lại nó ở góc dưới cùng. Chúng tôi lặp đi lặp lại bình hoa màu xanh, giỏ dây, chậu đất nung, bìa giấy, cây xanh và khung ảnh bằng gỗ… . Bạn không chỉ muốn lặp lại các điểm nhấn trang trí để tránh các kệ mở của bạn khỏi bị lộn xộn nhưng bạn cũng muốn lặp lại các yếu tố về màu sắc và kết cấu. Bằng cách lặp lại các điểm nhấn trang trí và các yếu tố, chúng tôi tạo ra một cái nhìn hài hòa và thống nhất từ ​​trên xuống dưới.

Mẹo 3: Sử dụng nhóm ba

Một trong những quy tắc cơ bản của trang trí là sử dụng các nhóm ba. Tạo ra các họa tiết nhỏ và các nhóm của ba chỉ là một cách dễ dàng để làm cho đôi mắt của bạn vui vẻ. Hãy làm như thế này như một trò chơi: Có bao nhiêu nhóm ba bạn có thể phát hiện trong giá mở dưới đây? 3 chậu cây, 3 khung ảnh...

Tôi đã cố gắng tạo sự liên kết trong từng sản phẩm để đặt lên kệ tủ. Bạn thấy kệ tủ của chúng tôi có đẹp không?

Nguồn: Housebyhoff.com


Gửi bình luận
(0) Bình luận

15 hình nền 3D tuyệt đẹp cho tường nhà bạn

TGT - Bạn là người thích sáng tạo. Vậy đừng bỏ lỡ 15 ý tưởng tranh 3D đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với phong cách và sự hoàn hảo của nó.

Nhiều người mơ ước có một ngôi nhà tràn ngập cây xanh như thế này!

TGT - Ron là người thiết kế đồ họa. Anh đã cải tạo một nhà máy nhỏ ở New Zealand thành ngôi nhà tràn ngập cây xanh và có view nhìn ra thành phố rất đẹp.

Những loại cây phong thủy đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ

TGT - Cây cảnh trồng trong nhà không chỉ làm đẹp mà còn giúp mang lại không gian trong lành và đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vậy lựa chọn những loại cây cảnh nào để phù hợp với phong thủy, đó là câu hỏi của nhiều người?

Ý tưởng phòng làm việc tại nhà: Làm thế nào để tạo một không gian phong cách

TGT - Dù ngôi nhà của diện tích bao nhiêu thì vẫn nên có một góc để làm việc. Bạn cũng nên có một số ý tưởng để tạo không gian tiện ích nhưng vẫn phong cách.

10 ý tưởng nhà bếp từ chất liệu gỗ và gam màu sáng

TGT - Thật thú vị khi thấy các nhà thiết kế sử dụng những nguyên liệu bằng gỗ và dùng gam màu sáng để tạo ra một loạt các phong cách nhà bếp đặc biệt và hấp dẫn. Hãy tham khảo 25 ý tưởng sau:

Những điều thú vị về ngày Lễ Thất Tịch (7/7 âm lịch) - ngày Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau trong nước mắt

Lễ Thất Tịch hay còn gọi là ngày lễ tình nhân ở phương Đông luôn chứa đựng những điều thú vị từ những câu chuyện thần thoại với nguồn gắn liền sự tích về Ngưu Lang – Chức Nữ.

Lựa chọn và sử dụng rèm cửa hợp phong thủy

TGT - Theo quan điểm phong thủy, mỗi đồ vật được bài trí trong nhà đều ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Nếu chúng ta biết cách áp dụng các quy tắc phong thủy, đồ vật trong nhà sẽ góp phần mang đến vượng khí cho không gian sống.

Màu sắc hợp Mệnh giúp bạn tránh xui xẻo, tăng tài lộc

TGT - Trong nguyên lý Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Vì vậy, việc chọn màu sắc hợp Mệnh cũng có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Nổi bật

Mới nhất