Hotline: 091.919.6168

3 nàng giáp xứng danh "cực phẩm": Thông minh, kiếm tiền giỏi khiến đàn ông nể phục

Sam Thái 13/04/2019 15:00
3 nàng giáp xứng danh "cực phẩm": Thông minh, kiếm tiền giỏi khiến đàn ông nể phục
3 con giáp nữ dưới đây thuộc hàng ''cực phẩm'' của cuộc đời bởi họ vừa giỏi giang xinh đẹp lại ứng xử thông minh.

Nàng tuổi Thân

3 nàng giáp xứng danh cực phẩm: Thông minh, kiếm tiền giỏi khiến đàn ông nể phục - Ảnh 1.

Đa phần phụ nữ tuổi Thân biết cách giao tiếp, nói năng có trước có sau và giàu sức thuyết phục với cấp trên. Ảnh minh họa

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thân không phải là người quá thông minh tài giỏi nhưng đổi lại phụ nữ tuổi này có sự nhiệt tình và vô cùng lanh lợi. Phụ nữ tuổi Thân được trời sinh là người có nhan sắc, nên bạn được mọi người gọi là "trẻ mãi không già". 

Đa phần phụ nữ tuổi Thân biết cách giao tiếp, nói năng có trước có sau và giàu sức thuyết phục với cấp trên. Họ không chịu được một cuộc sống khó khăn và vì thế họ luôn tìm mọi cách để kiếm tiền. 

Cũng nhờ những nỗ lực này trong cuộc sống mà tuổi Thân không ngại nhờ vả, đề cập sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để có thể đạt được điều mình mong muốn. Dám nghĩ, dám làm, liều lĩnh dám đầu tư chính là tính cách của tuổi Thân. Đúng như câu nói "liều ăn nhiều", tuổi Thân là kiểu người như vậy và đa phần là thành công, giàu có, tiền bạc dồi dào.

Nàng tuổi Dậu

3 nàng giáp xứng danh cực phẩm: Thông minh, kiếm tiền giỏi khiến đàn ông nể phục - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Dậu vốn có số mệnh giàu có, phú quý. Ảnh minh họa

Những người phụ nữ tuổi này thường cần cù chăm chỉ, họ không phải tuýp người thích tính toán, dùng mưu kế trong cuộc sống. Cô nàng tuổi Dậu không quản ngại khó khăn, dám thử thách chính mình trước những việc khó nhằn.

Trên thực tế, trời sinh tuổi Dậu vốn có số mệnh giàu có, phú quý. Tuy rằng tuổi Dậu không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng họ lại là người có khả năng xây dựng được cuộc sống đầy đủ không thiếu thứ gì.

Bởi, cô nàng tuổi Dậu có tài kinh doanh, buôn bán, càng chí thú làm ăn càng thu về lợi nhuận khổng lồ. Vậy nên, nàng tuổi Dậu hãy cứ mạnh dạn dấn thân trước những thời cơ rồi bạn sẽ được đáp đền xứng đáng với cơn mưa tài lộc. Mua nhà sắm xe, có bạc tỷ trong tay chỉ là chuyện nhỏ với nàng giáp này.

Nàng tuổi Tuất

3 nàng giáp xứng danh cực phẩm: Thông minh, kiếm tiền giỏi khiến đàn ông nể phục - Ảnh 3.

Nàng tuổi Tuất cũng rất nhanh nhạy, khôn khéo. Ảnh minh họa

Theo tử vi phong thủy 12 con giáp, những cô nàng tuổi Tuất là người yêu thích sự giản dị, sống chân thành, lương thiện và luôn suy nghĩ tích cực. Nàng giáp này không bao giờ than nghèo kể khổ, càng không ăn mày lòng thương hại của người khác. Nếu thất bại, phụ nữ tuổi Tuất sẽ ngoan cường tự đứng lên, nếu bị dối lừa họ sẽ tự rút ra bài học xương máu cho mình để có thể cẩn trọng hơn trong mọi điều.

Bên cạnh đó, nàng tuổi Tuất cũng rất nhanh nhạy, khôn khéo nên ngoài kinh doanh buôn bán cũng có thể hợp với những mảng dịch vụ truyền thông, những sản phẩm công nghệ… thì có thể đạt được nhiều thành tựu.

Vậy nên, chẳng cần cậy nhờ đàn ông, các cô nàng tuổi này vẫn tự làm đại gia, thoải mái tiêu pha, tha hồ tận hưởng những chuyến du lịch đắt đỏ khiến ai cũng thèm thuồng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/04/2019: Tuổi Dần đề phòng tiểu nhân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/04/2019: Tuổi Dần cần cẩn thận kẻ tiểu nhân. Nếu như họ đã muốn hãm hại bạn thì họ sẽ bằng mọi cách để đạt được mục đích.

3 con giáp có số trời định, càng già càng giàu

Có thể tuổi trẻ những con giáp này trải qua vất vả, khó khăn nhưng đến khi về già, họ được hưởng "trái ngọt", cuộc sống sung túc, an nhàn.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/04/2019: Tuổi Tị cần nắm bắt cơ hội trong công việc

Tử vi hôm nay 12/04/2019 của 12 con giáp: Về công việc tuổi Tị hôm nay có nhiều khởi sắc, những nỗ lực của bạn được đánh giá cao.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/04/2019

Tử vi hôm nay 11/04/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu nên hạn chế các giao dịch và không nên đưa ra những quyết định đầu tư vội vàng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư.

Tử vi: 5 quý cô tuổi này mang đến nhiều hồng phúc cho gia đình

Không chỉ mang đến phúc khí, tài lộc cho gia đình mà khi kết hôn, những quý cô này còn có số "vượng phu", được chồng yêu thương, con cái ngoan hiền.

12 con giáp gặp những trở ngại nào trong tình yêu?

Không chỉ là các trở ngại từ nhân tố bên ngoài, tính cách và quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhiên khiến tình yêu của 12 con giáp gặp sóng gió.

Tử vi: 12 con giáp nên trồng cây gì, đặt vị trí nào trong nhà để phát tài phát lộc?

Thần Tài sẽ mau "gõ cửa" nếu 12 con giáp chú ý trồng những loại cây xanh này tại nhà, góc làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 10/04/2019

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 10/04/2019, về mặt tình cảm, tuổi Dậu đang có một vấn đề nào đó, bạn đã tham khảo ý kiến khá nhiều người nhưng mãi chưa tìm được câu trả lời hợp lí,…

Nổi bật

Mới nhất