Hotline: 091.919.6168

4 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi

Ruby 03/05/2018 11:23
4 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi
TGT - Nếu bạn không muốn bị tổn thương và lãng phí thời gian của mình vào người không xứng đáng thì bạn phải tỉnh táo trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc, vui vẻ khi yêu thì hãy tìm hiểu lí do khiến bạn cảm thấy như vậy

Để hạnh phúc trong tình yêu, bạn cần phải thực sự lắng nghe bản thân để biết điều gì tốt nhất cho mình. Đôi khi bạn có thể bị lạc trong các cảm xúc hỗn độn và cố gắng tìm cách thuyết phục mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi trong khi mọi thứ thực ra đang rất tệ. Đó chính là lí do vì sao nhiều cô gái vẫn chấp nhận một mối quan hệ khiến họ tổn thương, đau khổ. Họ đã không đủ can đảm đối mặt với sự thật dù nó rành rành ngay trước mắt họ. Họ thấy mình không thoải mái, hạnh phúc trong tình yêu nhưng vẫn cố tin rằng đó là mối quan hệ tốt. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu bạn không muốn bị tổn thương và lãng phí thời gian của mình vào người không xứng đáng thì bạn phải tỉnh táo trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc, vui vẻ khi yêu thì hãy tìm hiểu lí do khiến bạn cảm thấy như vậy. Có lẽ tiềm thức đang cố gắng mách bảo bạn điều gì đó mà bạn đã lướt qua nó. Tất nhiên tình yêu sẽ có những lúc khó khăn vất vả nhưng nó không phải là nỗi buồn triền mien. Nếu bạn liên tục cảm thấy đau khổ, mệt mỏi khi yêu thì có lẽ mối quan hệ của bạn đang đi sai đường. Một trong những lí do chính khiến bạn bất hạnh trong tình yêu là yêu sai người. Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi.

1. Bạn không chắc tình cảm anh ấy dành cho mình

Nếu một người đàn ông không thể khiến bạn an tâm về tình cảm anh ấy dành cho bạn thì chắc chắn bạn cần xem xét lại. Thông thường khi yêu thật sự, đàn ông sẽ dùng mọi cách để khiến cho bạn gái hiểu được tình cảm của anh ấy. Ngược lại nếu anh ấy mập mờ, không rõ ràng khiến bạn liên tục nghi ngờ thì có lẽ do anh ấy chưa xác định yêu đương nghiêm túc và lâu dài với bạn.

2. Anh ấy không bao giờ giữ lời hứa với bạn

Nếu một người luôn thất hứa và luôn khiến bạn thất vọng thì tương lai cũng chẳng có gì thay đổi. Anh ấy sẽ vẫn chỉ biết hứa hẹn mà không bao giờ biết cô gắng hành động để thực hiện lời hứa của mình. Với những người không biết tôn trọng lời hứa thì bạn cũng cần xem xét lại khi tiếp tục hẹn hò.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

3. Anh ấy trốn tránh các khó khăn trong tình cảm

Đàn ông trưởng thành sẽ luôn can đảm đối diện với các khó khăn, thử thách trong tình cảm. Anh ấy sẽ sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn, bảo vệ tình yêu của hai người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngược lại những anh chàng trẻ con sẽ chỉ biết trốn chạy. Họ ghét đối đầu và luôn lẩn trốn để đảm bảo bản thân được an toàn mà không quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của người khác.

4. Anh ấy chỉ đối tốt với bạn khi anh ấy cần bạn

Nếu bạn cảm thấy anh ấy chỉ tốt với bạn khi anh ấy cần gì đó từ bạn thì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn thật lòng. Anh ấy chỉ lợi dụng bạn vì những thứ anh ấy cần mà thôi. Còn khi bạn không có giá trị gì nữa thì anh ấy sẽ bỏ bê, không quan tâm, hỏi han gì đến bạn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Avengers: Infinity war" thu 100 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu tại Việt Nam

Phần 3 Avengers trở thành phim thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Vượng Râu: Quang Tèo đi tán gái toàn chở tôi đi cùng... trông xe!

"Tôi nhớ là hồi anh Quang còn con xe máy, mỗi lần đi tán gái toàn chở tôi đi cùng. Có lẽ anh run nhưng tới nơi thì toàn bắt tôi ở ngoài trông xe", Vượng Râu kể.

Diva Hồng Nhung bất ngờ làm được điều này ở tuổi U50

Suốt hơn 30 năm sự nghiệp, đây là lần đầu tiên Hồng Nhung làm được điều này.

Lời thề của Trường Giang và hàng loạt sao Việt

Có nghệ sĩ vẫn cương quyết giữ vững lời thề nhưng có người đã phải phá bỏ...

Cuộc sống xa hoa của Lý Nhã Kỳ: Ở biệt thự dát vàng, thư giãn trên du thuyền triệu đô

Lý Nhã Kỳ đang sở hữu khối tài sản khiến nhiều người nói vui rằng "có ăn 3 đời cũng không hết".

Người hâm mộ khóc lóc, suy sụp vì cái kết của Avengers: Infinity war

Khán giả xem phim toàn cầu đồng loạt chia sẻ sự xúc động trước cái kết quá đau thương của Avengers: Infinity war.

Minh Luân tình tứ sửa váy cho Hoa hậu Hồng Tươi

Trong màn song ca ngẫu hứng "Sầu tím thiệp hồng" cùng Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á Hồng Tươi, Minh Luân không ngần ngại cúi xuống sửa váy cho người đẹp.

Siêu bom tấn Avengers - Infinity war: Kẻ ác hùng mạnh trỗi dậy, tất cả anh hùng đều chết?

Loki chết, Thanos chiếm đá Vô cực từ Kẻ sưu tập, phim sẽ du hành thời gian... là những dự đoán với nhiều chứng cứ thuyết phục trước khi Avengers 3 ra rạp.

Nổi bật

Mới nhất