Hotline: 091.919.6168

4 dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ

Ruby 17/05/2018 11:13
4 dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ
TGT - Anh ấy không còn hỏi han, quan tâm đến bạn hàng ngày thì chứng tỏ tình cảm của anh ấy đã nhạt nhòa.

Khi mới cưới nhau, người chồng thường rất yêu thương, quan tâm và chiều chuộng vợ. Tuy nhiên, sau này do nhiều lí do khác nhau tình cảm vợ chồng có thể phai nhạt dần. Phụ nữ cần để ý các dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ để kịp thời hâm nóng tình cảm, giữ hôn nhân bền vững.

1. Anh ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn

Khi anh ấy không còn hỏi han bạn mỗi ngày cũng nhưng không nhận ra những thay đổi của bạn thì có nghĩa là tình cảm của anh ấy đang dần phai nhạt. Đàn ông thực ra không hề vô tâm. Nếu anh ấy yêu thương bạn, anh ấy sẽ chú ý đến mọi việc nhỏ nhất của bạn. Bạn thay đổi kiểu tóc, mua áo mới, có chuyện vui hay chuyện buồn, anh ấy đều sẽ biết. Vì vậy lúc anh ấy không còn để ý đến cảm xúc của bạn thì bạn cũng cần phải tìm cách để hâm nóng lại tình cảm giữa hai người.

Kết quả hình ảnh cho couple

Ảnh sưu tầm trên Internet.

2. Anh ấy đổ lỗi cho bạn mọi việc

Khi còn yêu nhau anh ấy sẽ luôn bao dung và nhún nhường với bạn. Tuy nhiên khi tình cảm đã không còn anh ấy sẽ luôn cáu giận và thấy mọi lỗi lầm đều thuộc về bạn. Anh ấy sẽ không còn ngọt ngào và dịu dàng như xưa nữa. Thay vào đó tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ khiến cho anh ấy khó chịu.

3. Thái độ của anh ấy thay đổi thất thường

Nếu hôm nay anh ấy ngọt ngào với bạn nhưng ngày mai lại hững hờ, lạnh lùng thì bạn cũng nên cẩn trọng. Tình cảm thay đổi bất thường có thể là dấu hiệu của việc anh ấy đang có người khác hoặc không còn yêu thương bạn nhiều như trước đây nữa.

4. Anh ấy lạnh nhạt trong chuyện ái ân

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Khi tình cảm không còn thì anh ấy cũng sẽ không hào hứng với chuyện ái ân nữa. Bạn sẽ thấy anh ấy chỉ trả bài cho có hoặc thậm chí tìm cách trốn tránh. Đồng thời anh ấy cũng không còn dành cho bạn những nụ hôn ngọt ngào hay những âu yếm, vuốt ve như thuở mới lấy nhau nữa. Những lời nói yêu thương, tình tứ cũng dần dần thưa thớt.

Khi phát hiện ra những dấu hiệu tình cảm của anh ấy đang giảm sút thì bạn nên tìm cách đổi mới mối quan hệ của hai người. Đồng thời hãy tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như xưa. Khi đã tìm thấy nguyên nhân thì tiếp theo bạn cần tìm cách khắc phục, quan tâm và yêu thương anh ấy nhiều hơn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tuyệt chiêu để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa thuận

TGT - Về phần mẹ chồng thì nên kiên nhẫn và tinh tế với nàng dâu. Nàng dâu không hẳn là con cái trong nhà nên đôi khi sẽ nhạy cảm với những lời nói của mẹ chồng.

Bí quyết sống chung với mẹ chồng, nàng dâu nào cũng cần biết

TGT - Các nàng dâu sống chung với mẹ chồng, chỉ cần nắm vững các bí quyết sau đây, gia đình sẽ luôn hòa thuận, yên ấm.

Thực đơn ở cữ chỉ rau ngót, thịt nạc của mẹ chồng khiến con dâu khóc thét

TGT - Linh tuy ở nhà mẹ chồng nhưng hàng tháng vẫn gửi tiền ăn đều đặn. Thế mà mẹ chồng lúc nào cũng kể với người khác là cô chỉ biết ăn bám nhà chồng, không chịu làm gì cả.

Con gái à, độc thân vui vẻ còn tốt hơn yêu sai người

TGT - Tình yêu sẽ đến khi trái tim bạn sẵn sàng. Tình yêu không đến chỉ vì bạn đã đến tuổi lấy chồng. Vì vậy hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi chàng hoàng tử khiến bạn say lòng

"20 lý do không nên lấy chồng" - Bài viết khiến chị em gật gù vì quá chuẩn

TGT - Không phải các cô gái độc thân mà chính các bà mẹ bỉm sữa đã kết hôn mới là “lực lượng” đông đảo ủng hộ 20 lý do này.

Lời thì thầm: Sóng gió hôn nhân sau kỳ họp lớp

TGT - Đôi khi có những hội lớp còn đi du lịch dài ngày, sau khi trở về vẫn lưu lại cảm giác lâng lâng như tuổi còn trẻ. Điều này vô tình ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình đang có.

Bạn trai đi du lịch cùng bạn thân khác giới, liệu có đáng tin?

TGT - Do lịch trình bận rộn và khoảng cách xa, cô và người yêu không thể gặp nhau. Cứ ngỡ là người yêu sẽ buồn hóa ra anh chàng lại tranh thủ đi du lịch cùng các cô bạn thân khác giới.

Phụ nữ khi "yêu" phải biết bảo vệ mình

TGT - Tình dục là chuyện bình thường như mọi nhu cầu sinh hoạt khác của con người nhưng không có nghĩa là các cô gái nên buông thả, không biết bảo vệ bản thân.

Nổi bật

Mới nhất