Hotline: 091.919.6168

5 bí quyết giúp hôn nhân luôn mặn nồng như buổi ban đầu

Ruby 29/05/2018 08:19
5 bí quyết giúp hôn nhân luôn mặn nồng như buổi ban đầu
TGT - Cuộc sống hôn nhân ban đầu cũng ngọt ngào, lãng mạn và tràn đầy tình yêu. Tuy nhiên thời gian trôi qua, tình cảm vợ chồng có thể nhạt nhòa do nhiều lí do khác nhau.

Hôn nhân là một thử thác rất lớn với các cặp vợ chồng. Khi sống chung hai bạn phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn, khó khăn có thể khiến tình cảm đôi bên dễ rạn nứt hơn. Để hôn nhân luôn mặn nồng, thì bạn không bao giờ được quên 5 bí quyết sau đây.

1. Cùng nhau chia sẻ các hoạt động trong ngày

Những sinh hoạt chung hàng ngày như ăn sáng, ăn tối, đánh răng, tắm...có thể khiến tình cảm của hai vợ chồng thêm gắn bó thân thiết. Vì vậy bạn đừng ngại ngùng hay cho đó là việc riêng tư của mỗi người. Hãy cố gắng chia sẻ càng nhiều càng tốt thời gian ở bên nhau. Bạn sẽ thấy những việc làm đơn giản, nhỏ xíu đó có thể khiến tình yêu giữa hai bạn thêm mặn nồng, ngọt ngào.

Kết quả hình ảnh cho love couple

Ảnh sưu tầm trên Internet.

2. Khen ngợi đối phương

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì ai cũng thích nghe những lời khen ngợi dễ chịu. Lời nói không mất tiền mua nên hãy nói những lời khiến đối phương vui vẻ, hài lòng. Đặc biệt khi họ đạt được thành công hay làm điều gì đó cho bạn hãy nhớ khen ngợi để khuyến khích họ. Khi đối phương cảm thấy mình có giá trị thì họ sẽ càng tự tin và yêu thương bạn nhiều hơn.

3. Không kiểm soát cuộc sống của nhau

Dù hai bạn đã kết hôn thì cũng không có nghĩa là hai bạn được quyền kiểm soát cuộc sống của nhau. Hãy nhớ rằng mỗi người là một cá nhân riêng biệt và có những sở thích, mong muốn khác nhau. Vì vậy bạn không nên áp đặt mong muốn của mình lên người kia. Hãy để họ được tự do theo đuổi đam mê của họ. Việc của bạn là khuyến khích và ở bên họ động viên cổ vũ, giúp đỡ họ đạt được giấc mơ của mình.

4. Hôn nhau mỗi ngày

Nụ hôn có tác dụng kì diệu là giúp tăng cường cảm xúc giữa hai người. Dù đã kết hôn thì bạn cũng đừng bao giờ quên những nụ hôn hàng ngày nhé. Bạn có thể hôn khi chào tạm biệt hay khi đón người kia đi làm về. Những hành động lãng mạn này chính là nhân tốt giúp tình yêu của bạn mãi mãi nồng thắm như buổi ban đầu.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm trên Internet.

5. Biết ơn đối phương

Đối phương không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải đối tốt với bạn. Họ làm vậy vì họ yêu quý và trân trọng bạn. Vì vậy bạn cũng đừng quên nói cảm ơn vì những gì họ đã làm cho bạn nhé! Dù chỉ là một hành động quan tâm nhỏ cũng luôn nhớ thể hiện rằng bạn ghi nhận và biết ơn những tình cảm mà họ dành cho bạn. Bằng cách đó đối phương sẽ luôn hào hứng và vui vẻ giúp bạn những lần sau.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 cách lấy lòng mẹ chồng dành cho nàng dâu mới

TGT - Không một mẹ chồng nào lại ghét nàng dâu hiếu thảo, ngoan ngoãn và tôn trọng mẹ chồng cả. Các nàng dâu mới chỉ cần áp dụng các bí quyết sau đây đảm bảo mẹ chồng sẽ luôn yêu thương, cưng chiều.

Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?

TGT - Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi thường bạn.

Tất cả phụ nữ đều có quyền được hạnh phúc, kể cả khi có một đời chồng như cách mà Makle trở thành công nương nước Anh

Vậy là chuyện tình đẹp giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có kết thúc đẹp bằng một đám cưới cổ tích. Người phụ nữ 36 tuổi, xuất thân thường dân và đã qua một đời chồng Markle vừa trở thành công nương của nước Anh...

Chỉ cần anh tán tỉnh người khác là chúng ta đã có thể chia tay

TGT - Hôn nhân phải là nơi người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc, được che chở, bao bọc, bảo vệ và yêu thương chứ không phải là nơi bạn phải nhắm mắt cho qua thói lăng nhăng, trăng hoa của chồng.

Mẹ chồng cạn lời vì con dâu vụng về

TGT - Không chỉ không biết nấu cơm mà mọi việc nhà khác con dâu bà gần như đều không biết làm. Bà bảo con dâu quét nhà hôm nào là y như hôm đó bà phải quét lại một lượt vì bẩn đâu vẫn hoàn đấy

4 dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ

TGT - Anh ấy không còn hỏi han, quan tâm đến bạn hàng ngày thì chứng tỏ tình cảm của anh ấy đã nhạt nhòa.

Tuyệt chiêu để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa thuận

TGT - Về phần mẹ chồng thì nên kiên nhẫn và tinh tế với nàng dâu. Nàng dâu không hẳn là con cái trong nhà nên đôi khi sẽ nhạy cảm với những lời nói của mẹ chồng.

Bí quyết sống chung với mẹ chồng, nàng dâu nào cũng cần biết

TGT - Các nàng dâu sống chung với mẹ chồng, chỉ cần nắm vững các bí quyết sau đây, gia đình sẽ luôn hòa thuận, yên ấm.

Nổi bật

Mới nhất