Hotline: 091.919.6168

5 dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn đang “phải lòng” người ấy

Dung Mai 31/07/2018 10:43
5 dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn đang “phải lòng” người ấy
TGT - Những gì bạn làm đều muốn cho người ấy biết họ nghĩ thế nào, có tốt cho họ hay không. Đôi khi bạn còn muốn mình hy sinh một chút thiệt thòi để mang cho người ấy nụ cười và hạnh phúc.

5 dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn đang “phải lòng” người ấy1

Ảnh sưu tầm Internet

Bạn nghĩ đến người ấy hàng giờ

Khi còn độc thân, bạn thấy mình chỉ nghĩ dành thời gian làm gì, đi đâu, ăn gì chơi gì… thế nhưng khi có sự xuất hiện của người ấy, bạn lại thấy mình trở nên bận rộn với những ý nghĩ về người ấy. Hằng ngày, bạn gặp rất nhiều người bạn bè, đồng nghiệp, vậy mà cứ có chút thời gian một mình bạn lại không ngừng nghĩ và quan sát xem người ấy có nhớ đến bạn không. Dấu hiệu quan trọng đầu tiên chính là việc tâm trí của bạn luôn tồn tại anh ấy/cô ấy mỗi giờ. Bạn chưa bao giờ có nhiều suy nghĩ về ai đó như vậy nhưng giờ đây đã có người chiếm hầu hết không gian của bạn ngay cả trong lòng, bạn chợt cảm thấy rung động, trái tim đập nhanh hơn bình thường, một cảm giác háo hức chờ đợi ngày càng rõ ràng hơn.

Bạn muốn mình tồn tại vào thời gian rảnh của người ấy

Một người đã cảm nắng với ai đó sẽ luôn muốn ở bên cạnh họ cả ngày. Bạn cũng sẽ cố để mình có thêm nhiều thời gian được ở với người ấy nhiều hơn. Kể cả khi anh ấy/cô ấy ở nhà vào ngày nghỉ, bạn cũng kiếm cớ để được gặp họ. Chỉ cần có một cái gật đầu của họ, bạn sẵn sàng đi thật xa để ở bên anh ấy/ cô ấy khi cần, thay vì mải mê với những kế hoạch riêng, bạn lại dành thời gian chăm sóc một người đã mang lại cho bạn những rung cảm trên mức tình bạn.

5 dấu hiệu quan trọng cho thấy bạn đang “phải lòng” người ấy2

Ảnh sưu tầm Internet

Bạn luôn nghĩ cho người ấy trước khi nghĩ cho mình

Những gì bạn làm đều muốn cho người ấy biết họ nghĩ thế nào, có tốt cho họ hay không. Đôi khi bạn còn muốn mình hy sinh một chút thiệt thòi để mang cho người ấy nụ cười và hạnh phúc. Mặc dù bạn cảm thấy không thoải mái vì những bữa tiệc hay cuộc tụ họp nào đó, bạn vẫn sẵn sàng tham gia chỉ được thấy người ấy vui. Trong công việc hay cuộc sống, khi người ấy cảm thấy lo lắng hay buồn rầu, bạn muốn nghĩ cho người ấy nhiều hơn, làm thế nào để giúp họ, an ủi họ. Khác với thời FA trước đây, bạn đã có cái để nghĩ đến, nhiều khi còn quên đi sở thích của bản thân.

Ý kiến của người ấy thực sự quan trọng

Trước khi làm một việc gì đó, bạn thường xuyên tham khảo ý kiến của người ấy. Có lúc người ấy im lặng, bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi, không kêu ca, chỉ cần người ấy cho bạn lời khuyên thực sự cần thiết. Bạn lắng nghe người ấy nói và phân tích, không một chút vội vàng cũng không tranh luận. Trước giờ bạn luôn tự quyết định mọi việc, không cần ai đó phải tham gia, nhưng khi trái tim đã rung động, bạn lại luôn tò mò người ấy nghĩ gì về việc mình làm. Điều này chứng tỏ, đã có người làm bạn thực sự để tâm rồi.

Bạn lập ra những kế hoạch mới mẻ có sự tham gia của người ấy

Chưa thành cặp đôi chính thức nhưng trong lòng bạn lại luôn vẽ ra một viễn cảnh chỉ dành cho hai người. Những buổi hẹn hò lãng mạn, những chuyến du lịch khắp nơi… đó là những gì mà bạn mong muốn có sự đồng hành của người ấy. Một là tình cảm của bạn đã đủ lớn để bạn cảm thấy cần người ấy trong cuộc đời, hai là bạn đã hoàn toàn mong muốn có người đồng hành thực sự, gạt bỏ đi những ngày tháng cô đơn đã qua.

Bạn nhắc đến người ấy rất nhiều trước mặt người khác

Không phải vô tình, đôi khi bạn còn cố ý nhắc đến họ nhiều hơn với dáng vẻ không liên quan nhưng thực chất là thăm dò những người xung quanh về người ấy. Bạn muốn biết bạn bè bạn nghĩ gì về họ, có thích họ không. Bạn lo sợ sẽ bị mọi người phản đối, và bạn muốn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bày tỏ tình cảm của mình.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trước 50 tuổi, phụ nữ hãy biến mình thành người phụ nữ quyến rũ của chồng

TGT - Model Talking đã hát lừng danh ca khúc “Sexy, sexy lover” từ năm 1999, với một những câu từ đầy mê hoặc như “My sexy, sexy lover oh tell me there's no other /Tell me there's no other, deep in your heart…” .

U50 “ngụy trang” để ngoại tình nơi công sở: Màn thưa khéo che mắt thánh?

TGT - Một phụ nữ U50, trước khi đi công tác nước ngoài, đã viết trên facebook cá nhân, rằng: “Ngày mai em đi, biển nhớ tên em gọi về…”. Viết vu vơ một câu hát trong bài Biển nhớ vậy thôi, nhưng thông điệp ngầm là gửi bao nhiêu luyến ái.

Mang thai 4 tháng, nhà chồng huỷ hôn vì nghe lời thầy bói

TGT - Chỉ còn hai tháng nữa, Tuyết chính thức đón đứa con đầu lòng. Nhưng xót xa thay, trong niềm vui có cả nước mắt, đứa trẻ chào đời không có tình yêu thương của bố và gia đình bên chồng.

Hai cô con dâu lộ bản chất chiếm đoạt tài sản khi mẹ chồng vắng nhà

TGT - Bình thường thơn thớt nói cười, dùng đủ những câu từ mật ngọt nịnh mẹ chồng nhưng trong thâm tâm Lan và Ngân, chưa bao giờ thôi có ý định chiếm đoạt tài sản của bà.

Vợ khôn “tung đòn” dẹp cả một ekip bồ của chồng

TGT - Không la toáng lên, không để lộ ra ngoài cái vẻ ức tức, người vợ này đã điềm tĩnh, nói vài câu “cơ bản là thâm thúy” để dẹp cả một ekip bồ của chồng, trong đó già có, trẻ có.

Ly hôn để cưới lại đời mình, tại sao không?

TGT - Biến cố hôn nhân với nhiều người là sự chấm dứt tất cả, là kết thúc, là suy sụp...Nhưng những sắc thái tiêu cực này, chỉ là một trong hành trình trải nghiệm sau ly hôn của Vy, với cô ly hôn không phải kết thúc, mà chính là lúc cưới lại đời mình

Éo le cảnh mẹ đơn thân không muốn đi bước nữa nhưng bị 'gài' có thai

TGT - Trải qua một lần đổ vỡ, nếm trải mọi cay đắng khi làm mẹ đơn thân, nên Linh không còn có ý định lấy chồng, chứ đừng nói là lấy chồng xa. Vậy mà...số phận trớ trêu, cô đã bị lừa và đang mang trong mình cái thai 3 tuần tuổi.

Tâm sự đáng suy ngẫm của người vợ trót ngoại tình vì chồng đau ốm quắt queo

TGT - “Nếu trở về nhà, tôi bị chồng dọa giết. Dù chưa ly hôn, nhưng, tôi cứ thế biệt tích gần chục năm trời, kể từ ngày chồng phát hiện ra việc mình trót ngoại tình với hàng xóm”, T. tâm sự.

Nổi bật

Mới nhất