Hotline: 091.919.6168

9 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái đang thực sự rất, rất, rất thích bạn

Theo Trí Thức Trẻ 28/03/2017 11:02
9 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái đang thực sự rất, rất, rất thích bạn
Nếu bạn thấy cô ấy có 9 dấu hiệu này thì chắc chắn là cô ấy "bồ kết" bạn lắm rồi!

Con gái thì hiếm khi nào cầm cưa, đây là sự thật. Nhưng thay vì chủ động cầm cưa như thông thường, họ sẽ biết cách khéo léo để bật đèn "tín hiệu giao thông". Dưới đây là 9 dấu hiệu không lẫn đi đâu được, cho thấy cô ấy thật sự "bồ kết" bạn lắm rồi!

1. Cô ấy nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Cho dù bạn chẳng mấy liên quan đến câu chuyện, thì cô ấy vẫn khéo léo đưa bạn vào câu chuyện với đám bạn bè. Cho nên hãy dò la tin tức từ phía những người bạn của cô ấy, xem tần suất cô ấy nhắc đến bạn có nhiều không, để nắm bắt được thời cơ nhé!

2. Cô ấy dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa chỉ vì biết bạn sẽ tới chơi

Cô ấy muốn gây ấn tượng với bạn bằng sự sạch sẽ và gọn gàng, mặc dù bình thường thì cô ấy cũng… không gọn gàng cho lắm đâu. Bạn sẽ nhận ra dấu vết của một cái túi xách được móc ngược lên giá treo đồ, hoặc vài bộ quần áo được treo vội vàng trong một vài tích tắc trước khi cô ấy ra mở cửa cho bạn.

3. Cô ấy đi nghe nhạc cùng bạn trong khi cô ấy còn chẳng biết gì về âm nhạc

Bạn có một vé nghe nhạc và bạn không biết rủ ai đi cùng. Khi bạn khoe chúng với cô ấy, cô ấy sẽ gợi ý bạn rủ cô ấy đi. Mặc dù có thể cô ấy chẳng biết gì về thể loại âm nhạc đó, cũng chưa từng được nghe các nghệ sĩ đó biểu diễn bao giờ.

9 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái đang thực sự rất, rất, rất thích bạn - Ảnh 1.

4. Cô ấy gõ tin nhắn cho bạn, xong lại xóa đi, xong lại viết, xong lại xóa

Dấu chấm chấm biểu thị cô ấy đang nhập tin nhắn và sau đó đột nhiên dừng. Chỉ để bắt đầu lại. Và lại dừng. Và bắt đầu. MÃI MÃI. Vâng, cô ấy đang suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá mức mọi biểu tượng cảm xúc. Nhắn tin với bạn giống như việc soạn thảo một bài luận của trường đại học. Cô ấy luôn có một bản nháp thô trước khi gửi đi được tin nhắn cuối cùng.

5. Cô ấy đi chơi với bạn thay vì xem bộ phim truyền hình cô ấy thích

Nếu là trước đây, không một ai có thể khiến cô ấy thôi dán mắt vào màn hình, cho dù có là một vụ động đất đi chăng nữa. Thì bây giờ, cô ấy sẵn sàng gác lại chuyện xem bộ phim đó chỉ để đi chơi với bạn. Điều này cũng có nghĩa là cô ấy dành sự ưu tiên cho bạn hơn cả những gì mà cô ấy thích nhất. Xin chúc mừng!

6. Cô cười với bạn ngay cả khi câu chuyện của bạn thật nhạt nhẽo

Không, cô ấy không cười gượng và giả tạo đâu. Cô ấy chỉ thực sự nghĩ rằng những câu chuyện cười của bạn thật buồn cười. Rõ ràng không phải, nhưng đối với cô ấy, bạn vẫn là một diễn viên hài.

9 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái đang thực sự rất, rất, rất thích bạn - Ảnh 2.

7. Cô ấy thường mặc những bộ quần áo mà bạn từng khen cô ấy mặc đẹp

Có thể bạn chỉ khen như một lời chào hỏi hay một phép lịch sự tối thiểu, nhưng cô ấy vẫn ghi nhớ. Và mỗi lần sau gặp bạn, cô ấy đều sẽ muốn diện cho bạn xem bộ quần áo mà bạn từng khen đó. Con gái thật ngộ, đúng không?

8. Cô ấy đồng ý với những điều mà trước đây cô ấy không thích, chỉ vì cô ấy biết bạn thích chúng

Đi câu cá ư? Điều đó nghe có vẻ lạ lẫm với cô ấy. Nhưng bạn thích hoạt động này và cô ấy muốn gắn kết với bạn qua các hoạt động yêu thích của bạn. Vì vậy, cô ấy đi câu cá! Dù trước đây cô ấy chưa từng làm chuyện đó bao giờ.

9. Cô ấy bật chế độ "không thả thính" trên các trang mạng xã hội

Là vì cô ấy đã xác định bạn là mục tiêu của cô ấy, nên cô ấy không muốn thả thính tá lả nữa. Cô ấy cũng muốn bạn nhìn nhận ra sự nghiêm túc trong việc đầu tư tình cảm với bạn. Đối với những cô gái vì bạn mà chủ động nhiều như thế, bạn nhất định đừng bỏ lỡ nếu cũng có cảm tình với cô ấy nhé!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trai đẹp và chó cưng - Combo 'bắn rụng' trái tim bất cứ cô nàng nào

Chắc chắn với các cô gái, những chú chó luôn là niềm đam mê bất tận, khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng, yêu đời hơn. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu ngoài chó còn được "khuyến mãi" thêm một chàng trai hấp dẫn?

Sẽ như thế nào khi trải qua một mối tình nhiều cam go thử thách?

TGT - Yêu một người hay gặp nhiều muộn phiền sóng gió, liệu vui hay buồn, liệu bạn có nên giữ người ấy ở lại?

Phụ nữ độc thân phải mau làm những điều này trước khi tuổi 30 tới

Tuổi 30 tưởng mong manh nhưng không dễ vỡ, khi người ta bước qua tuổi 30 không còn sợ thiếu người theo đuổi, không còn lo diện dàng như thế nào trước khi ra ngoài. Họ lo những mối lo khác, mối lo của những người sắp bước qua tuổi 30.

Bạn bè trở thành người yêu rồi lại thành bạn bè: Có được không?

Bạn bè, bước một bước, trở thành người yêu. Người yêu, lùi một bước, lại chẳng thể trở thành bạn bè, khoảng cách ấy... Ừ thì, người yêu, lùi một bước sẽ trở thành hai người xa lạ. Phải không?

Ngã ngửa vì yêu cầu tuyển chồng lương 11 tỷ đồng của người đẹp

Tuyển chồng trẻ tuổi dưới 25 đáp ứng nhu cầu sinh lý; hay tuyển chồng điều kiện khắt khe, có hộ khẩu thành phố; tuyển chồng lương tương đương 11 tỉ đồngnăm...là một trong những điều kiện chị em đưa ra…

Đọc Đạt Lai Lạt Ma chỉ dạy 8 cách giữ vững tình yêu

TGT - Bạn có biết điều gì phá huỷ tình yêu nhanh nhất? Đó chính là cạn kiệt niềm vui khi ở bên cạnh nhau.

20 tuổi , người ta đã từng nghĩ rằng...

20 tuổi, nghĩ rằng đã ôm nhau thì sao có thể chia lìa. Lớn lên mới biết, vòng tay siết hoài cũng sẽ mỏi.

Chuyện tình yêu đẹp xuyên quốc gia giữa cô gái Việt và chàng trai Nhật Bản

TGT - Tình cờ quen biết sau khi cả hai cùng làm việc với nhau, mối lương duyên kì lạ của Thu Trang và người chồng ngoại quốc thực sự khiến người ta phải tin vào một tình yêu không biên giới.

Nổi bật

Mới nhất