Hotline: 091.919.6168

9 điều khi yêu thật lòng đàn ông sẽ dành cho bạn

N. Tuyết 30/10/2017 14:10
9 điều khi yêu thật lòng đàn ông sẽ dành cho bạn
TGT - Không có đàn ông vô tâm, chỉ là đàn ông đó có thực sự yêu bạn hay không. Khi đàn ông thực sự yêu thương bạn, anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được bằng hành động của mình.

Không cần phải có tất cả những điều này, nhưng nếu bạn còn đang phân vân liệu anh ấy có yêu mình thật lòng hay không thì nên xem lại, hoặc có thể thời gian hai bạn gắn bó chưa đủ lâu.

Dành thời gian quan tâm bạn

Ảnh nguồn internet

Không phải chỉ quan tâm bằng lời nói, bằng những tin nhắn hay cuộc gọi. Người đàn ông thật sự yêu bạn dù bận tới mấy cũng sẽ dành thời gian để biết bạn cảm thấy thế nào.

Khi bạn ốm, anh ta sẽ chạy đến chăm sóc bạn hoặc ít nhất mua những món bạn muốn ăn đến cho bạn. Chứ không phải chỉ là những tin nhắn nhắc ăn đúng bữa, uống thuốc đúng giờ.

Lắng nghe bạn

Chắc chắn rồi, vì lắng nghe chia sẻ, hai bạn mới có thể hiểu nhau. Dù không phải chủ đề anh ta hứng thú nhưng khi bạn nói chuyện, anh ấy là một người biết lắng nghe. Chỉ những người muốn chia sẻ với bạn mới có thể làm điều này mà không cần gượng ép, khó chịu.

Ghi nhớ những sở thích của bạn

Bạn thích món gì nhất, ghét món gì hay thích đi đâu nhất. Đó là điều người đàn ông yêu bạn sẽ ghi nhớ, một cách không có chủ ý. Bởi đơn giản đó chính xác là điều anh ấy muốn quan tâm.

Luôn muốn làm những điều khiến bạn vui

Không khiến bạn khổ sở ghen tuông. Người đàn ông yêu bạn, sẽ không khiến bạn hoài nghi về những người con gái khác xung quanh anh ta. Thay vì thế, anh ấy luôn làm những điều mang lại niềm vui cho bạn. Đôi khi chỉ là luôn dành thời gian nghe bạn luyên thuyên mỗi ngày.

Muốn giới thiệu bạn với những người thân của anh ta

Không cần quá phô trương, nhưng anh ấy không ngại giới thiệu bạn với bạn bè hay gia đình anh ta. Bởi nếu muốn gắn bó lâu dài với bạn, việc để bạn làm quen với những người thân, thói quen sinh hoạt của anh ta là điều cần thiết.

Tôn trọng bạn

Tôn trọng chính là việc hiểu sự khác biệt giữa hai bạn, nếu không thể thỏa hiệp thì anh ấy cũng hạn chế to tiếng với bạn khi hai người tranh cãi. Và chắc chắn anh ấy không bao giờ dùng vũ lực với bạn.

Thấu hiểu

Chỉ có tình yêu, mới khiến đàn ông kiên nhẫn và thấu hiểu bạn. Không có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ là họ đã thành ý để thấu hiểu và bên bạn. Không phải bỗng dưng có được sự thấu hiểu, mà đó là sự kiên trì, dành thời gian, tâm ý cho bạn.

Tiêu tiền vì bạn

Đây không phải là bạn thực dụng. Nhưng người đàn ông yêu bạn sẽ không tiếc tiền cho những món quà hay những cuộc hẹn, tất nhiên là nằm trong khả năng của anh ta.

Dành tiền bạc và tâm ý cho những món quà chính là cách anh ấy quan tâm bạn. Và chắc chắn, bạn sẽ không muốn lấy một anh chàng keo kiệt.

Muốn xây dựng gia đình cùng bạn

Ảnh nguồn internet

Không cần vẽ ra quá nhiều hứa hẹn hay tương lai. Nhưng chắc chắn những kế hoạch trong tương lai của anh ta có bạn. Đơn giản hơn là xem cách anh ta vun đắp mối quan hệ với bạn, đủ thấy mức độ nghiêm túc của anh ấy.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

6 lời khuyên từ chuyên gia giúp cải thiện đời sống chăn gối

TGT - Chuyện phòng the là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, để thoát khỏi cảm giác nhàm chán và quen thuộc, bạn cần lời khuyên từ những chuyên gia tình dục.

Vì sao phụ nữ thích lấy chồng giàu?

TGT - Muốn lấy chồng giàu có, đây không phải là tiêu chí xấu để đánh giá nhân phẩm của người con gái. Tuy nhiên, có không ít những cuộc hôn nhân vì tiền nhanh chóng tan vỡ, nhưng nếu được chọn phụ nữ vẫn thích lấy chồng giàu.

Sự im lặng của anh khiến trái tim em tan vỡ

TGT - Buổi sáng hôm nay chúng mình cãi nhau. Anh đã bỏ đi không màng đến việc em ghét bị bỏ lại một mình ra sao. Anh đã lạnh lùng quay lưng lại dù em đã nói rằng em cần anh ra sao.

Em không thể vì anh từ bỏ giấc mơ của mình

TGT - Người yêu em chân thành sẽ không bao giờ ngăn cấm giấc mơ, đam mê của em. Thay vào đó họ sẽ úng hộ và giúp đỡ để em có thể theo đuổi được ước mơ của mình.

Hôm nay em mệt rã rời, mình ôm nhau ngủ thôi anh nhé!

TGT - Yêu một người, cưới một người vốn chẳng phải riêng điều kiện cần hòa hợp trong chuyện gối chăn, mà còn cần nhiều lắm những thuận hòa ở các phương diện khác.

Khi có con, đàn ông biết lo cho gia đình hơn

TGT - Những ngày chỉ có hai vợ chồng, chúng tôi vẫn thường đưa nhau đi đây đi đó, hoặc tôi cũng thường ở lại ăn tối muộn ở cơ quan mỗi khi nhiều việc. Thế nhưng, từ khi con gái chào đời, dường như tôi chỉ còn biết đến cơm nhà ngon ngọt.

Đàn ông ly hôn, đối tượng đầy lý tưởng cho các cô nàng độc thân.

TGT - Đàn ông ly hôn hấp dẫn, tâm lý, lý lịch sạch sẽ gọn gàng không tì vết, độc thân thuần túy theo luật định. Đôi khi sẽ còn có một tệp đính kèm khá dễ thương như thiên thần. Ai chà. Cũng không phải một lựa chọn tồi.

Đàn ông 30 nhất định phải sở hữu những điều này

TGT - Đàn ông 30 có thể chưa kết hôn. Đàn ông 30 có thể chưa thành đạt nhưng nhất định phải có những điều này nếu không muốn trở thành người đàn ông thất bại.

Nổi bật

Mới nhất