Tất cả Chơi

Chiêm ngưỡng sự kỳ diệu của chất liệu trong những quà tặng Tết tinh xảo

thuylinh764 30/11/17 10:40

Nếu những món quà Tết luôn khiến các gia đình, doanh nghiệp đau đầu thì những hộp quà "kỳ diệu" sau đây sẽ là một sự lựa chọn đáng lưu ý.

Mới đây, triển lãm 'Sự kỳ diêu của chất liệu' vừa được tổ chức tại Park Hyatt Saigon từ 25-27/11. Tại đây, công ty Hải Liên trình diễn với khán giả các sản phẩm được sáng tạo từ các vật liệu truyền thống như: Mây, tre, sơn mài được thiết kế tỉ mỉ thành những hộp quà độc đáo.

Tổng giám đốc công ty Hải Liên bên cạnh một gian hàng.
Những hộp quà tặng tinh xảo là sự kết hợp của nhiều chất liệu.

Triển lãm "Sự kỳ diệu của chất liệu" được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là Bộ Lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng.

Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào các món quà, nâng giá trị nghệ thuật cho món quà.

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn thích thú ngắm nhìn những sản phẩm độc đáo.
Các gian hàng được trưng bày đậm nét văn hóa Việt

Với mục đích tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam, sự kiện đem đến một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật với các sản phẩm độc đáo từ chất liệu thủ công của dân tộc như tre, bạc, sơn mài.... Không chỉ vậy, việc áp dụng nghệ thuật sắp đặt để tạo nên không gian triển lãm ấn tượng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trong sự kiện lần này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang