Tất cả Chơi

Sài Gòn: Nhiều bạn trẻ thưởng thức trọn vẹn không khí trung thu Hội An

Trung thu này, các bạn trẻ Sài Gòn đã có thể thưởng thức trọn vẹn không khí của đêm hội trăng rằm nơi phố Hội. Hôm nay, ở khu vực Nam Sài Gòn đã có một Hội An thu nhỏ, để các bạn trẻ đến và có những bức ảnh "sống ảo" hết nấc.

Nhắc tới phố cổ Hội An, chắc những ai đã từng ghé thăm không thể quên được những con phố sắc màu đặc trưng. Đặc biệt đến Tết trung thu hàng năm, mỗi con đường đều toát lên vẻ rực rỡ và thơ mộng.

Xa rời những con phố náo nhiệt, những ánh đèn đường, giới trẻ lại tập trung về những con phố truyền thống mang những sắc màu ấm áp vào những ngày cận đêm Trung thu.

Năm nay bạn sẽ chẳng cần phải đến tận Quảng Nam nữa vì ngay lòng Sài Thành sẽ có một Hội An thu nhỏ nhưng không kém gì Hội An thật.

Theo thông tin Kul.vn ghi nhận, từ 29/9 đến 4/10, tại hồ Bán Nguyệt (Cầu Ánh Sao - Quận 7) sẽ có xuất hiện một Hội An thu nhỏ với nhiều sắc màu.

Mặc dù khu phố Hội An này chưa thật sự hoàn chỉnh nhưng vẫn thu hút khá đông các bạn trẻ đến thăm quan và chụp ảnh.

Các dãy phố được tái hiện lại bằng mô hình thu nhỏ khá bắt mắt như Phố lồng đèn.

Các du khách "nhí" cũng tỏ ra khá hào hứng cùng phụ huynh để thăm quan khu phố.

Ngoài các hoạt động vui chơi được sắp đặt trong khuôn viên của sự kiện thì các hoạt động bên lề cũng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, trong tất cả các đêm sự kiện, vào lúc 20h00, tại đây còn diễn ra hoạt động thả đèn hoa đăng đầy màu sắc.

Các hoạt động lý thú này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những khoảng thời gian vui vẻ và ấm áp bên người thân, bạn bè.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang