Tất cả Xem

Cùng con tìm hiểu thế giới tự nhiên

Lê Phương 29/09/17 16:17

TGT - Ngày 24/9, tại Hà Nội, Nhà sách Tân Việt đã ra mắt bộ sách “Thế nào & tại sao” và tổ chức buổi tọa đàm “Cùng con tìm hiểu thế giới tự nhiên”.

 “Thế nào và tại sao” là bộ sách tìm hiểu thế giới tự nhiên và khoa học nổi tiếng của Đức do Nhà xuất bản Tessloff Verlag phát hành. 

Bộ sách gồm 20 tập, mỗi tập dẫn dắt các em bé tìm hiểu về một lĩnh vực như: “Trái đất của chúng ta, hành tinh xanh”, “Hành tinh thám hiểm và vũ trụ”, “Khủng long, đế chế của bò sát”, “Núi lửa trong lòng đất’, “Năng lượng, động lực vận hành của trái đất”, “Máy bay và giấc mơ bay”… 

Bộ sách “Thế nào và tại sao”

Cũng tại buổi ra mắt sách, Nhà sách Tân Việt đã tổ chức tọa đàm “Cùng con tìm hiểu thế giới tự nhiên”. Với những câu chuyện gần gũi từ các khách mời: Tiến sĩ Phạm Quý Thao- nguyên Tổng Biên tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Tiến sĩ Giáp Văn Dương- Chủ tịch GiapGroup, nhà văn Di Li, bố mẹ sẽ cập nhật nhiều kiến thức mới đồng hành cùng bé trong hành trình khám phá thế giới khoa học đầy thú vị. 

Từ trái qua phải: Nhà văn Di Li, Tiến sĩ Phạm Quý Thao, Tiến sĩ Giáp Văn Dương

Đông đảo phụ huynh và các em nhỏ tham gia sự kiện

Cùng con đi du lịch, khám phá thế giới tự nhiên là những món quà to lớn mà cha mẹ có thể dành cho con trẻ. Đó sẽ là ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp bước ra từ những trang sách mà cha mẹ dành cho con. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang