Tất cả Xem

Mãn nhãn với nghệ thuật tạo hình bánh đẹp đến mức chẳng ai nỡ ăn

Anna 02/05/18 10:20

Tài khoản Instagram này đã nhận về hàng nghìn lượt theo dõi.

Lauren Ko, người sở hữu một của hàng bánh ở Seattle, Washington, đã trở nên nổi tiếng nhờ những chiếc bánh vô cùng đẹp mắt do mình làm ra. Lauren sử dụng vỏ bánh để làm nên những "bức vẽ" đầy màu sắc và cả khoảng cách toán học vô cùng chính xác.

Tài khoản Instagram của cô đang đạt được số người hâm mộ tăng dần theo cấp số nhân. Đầu năm nay là khoảng 100.000 người theo dõi, con số đã tăng lên 174.000 người tính đến thời điểm này.

Không phải chỉ là trái cây và bột, những chiếc bánh đầy sáng tạo làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau giúp thỏa mãn vị giác lẫn thị giác. Những hình xếp đầy logic và chính xác như phép toán.

Lauren đã có một đoạn video chia sẻ về cách thức làm ra những chiếc bánh tuyệt đẹp này, chẳng có bí mật nào, tất cả là nhờ sự khéo léo, mắt thẩm mỹ và sáng tạo tuyệt vời.

Cùng nhìn ngắm thêm những tác phẩm của Lauren:

Tạo hình thức ăn giờ đây đã trở thành một nghệ thuật, các cách sắp xếp, bày biện khiến món ăn đẹp hơn, kích thích và thỏa mãn thực khách. Ngoài ra, chúng còn thể hiện sự sáng tạo và kiên nhẫn tuyệt vời của người đầu bếp.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang