Tất cả Xem

Màn trình diễn với 6.000 pháo hoa tuyệt đẹp của đội Mỹ tại Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018

Lê Lê 27/05/18 10:40

Với tên gọi "Nhịp cầu thời gian", 6.000 quả pháo của Mỹ đem lại cảm xúc tuyệt vời nhất trong đêm hôm qua cho người xem mãn nhãn.

Trong đêm trình diễn thứ 2 của DIFF 2018 diễn ra tối 26/5, đội Atlas PyroVision (Mỹ) mang tới 6.000 quả pháo hoa tầm thấp và cao. Màn trình diễn đẹp nhất sử dụng pháo màu vàng gold, pháo thác đổ, những bông pháo quét ngang qua bầu trời, những bông pháo đa sắc màu để đồng điệu với âm nhạc.

Màn trình diễn Nhịp cầu thời gian được đánh giá cao trong đêm thi thứ 2.
Tiếng nhạc hòa quyện đồng điệu với từng loạt pháo.
Một số khoảnh khắc đẹp của phần trình diễn.
"Nhịp cầu thời gian" của đội Mỹ.

Trước đó, đội trưởng đội Mỹ Stephen Pelkey tiết lộ: "Màn trình diễn của chúng tôi sẽ làm nổi bật lên lòng tự hào và sức mạnh quật cường của người dân Việt Nam. Tiết mục sẽ là sự kết nối của sự sáng tạo, văn hóa, ước mơ, sự đổi mới, các chủng tộc và đương nhiên, cả tình bằng hữu".

Bên cạnh đó, đội Pháp mang đến phần trình diễn có tên gọi "Con tàu tình bạn" với thông điệp thể hiện sự kết nối giữa hai nền văn hóa Pháp và Việt Nam.

Màn song đấu "Nhịp cầu thời gian" với "Con tàu tình bạn" vô cùng hấp dẫn.
 
 
 

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018 diễn ra từ ngày 30/4 đến 30/6, với sự tham dự của 8 đội thi Việt Nam, Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hồng Kông (Trung Quốc), Thụy Điển và Bồ Đào Nha. Với chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”, lễ hội bao gồm chuỗi 5 đêm thi với 5 chủ đề riêng lần lượt là Tình yêu, Thời gian, Hạnh phúc, Khát vọng và Hữu nghị.

Đêm khai mạc diễn ra tối 30/5 giữa Việt Nam và Ba Lan, tiếp theo sẽ là đêm thi các đội Pháp - Mỹ (26/5), Italy - Hong Kong (2/6), Thụy Điển - Bồ Đào Nha (9/6). Hai đội xuất sắc nhất trong số 8 đội dự thi sẽ được lựa chọn tham gia trình diễn tại đêm chung kết và trao giải nhất - nhì, diễn ra vào 30/6.

Xôn xao clip cô giáo 'cơ trưởng' cầm đầu lớp học, quẩy như trên bar gây sốt CĐM?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang